Karatedo Cho Mọi Người

Câu Lạc Bộ Võ Thuật Việt Nhật - Vietnhatclub

Võ đường Việt Nhật, Việt Nhật Dojo, Ngõ 14, Hồ Đắc Di , Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Karatedo

Đối với trẻ em thì nhu cầu được vận động là 1 trong những nhu cầu cao nhất. Ở tuổi này nếu trẻ không được vận động đúng và đủ sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển tâm sinh lý sau này. Chính vì thế, với các bậc cha mẹ quan tâm đến giáo dục con cái thì việc cho con cái được chọn và theo đuổi các hình thức vận động mà chúng yêu thích là hoàn toàn đúng đắn. Việt Nhật Club có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ trẻ em trên địa bàn Hà Nội rèn luyện đạo đức và kỹ năng sống thông qua môn võ Karatedo. Quyền lợi khi tham gia khóa học:
- Được rèn luyện về thể chất, đạo đức và kỹ năng sống
- Được tiếp xúc và vui chơi với bạn bè đồng trang lứa
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do Việt Nhật Club tổ chức với mức phí ưu đãi
- Được tham gia các giải thi đấu trong và ngoài nước

Đối Tượng Tham Gia

- Mọi cá nhân có mong muốn được rèn luyện thể chất và tinh thần thông qua môn võ Karatedo
- Từ 4 tuổi trở lên
- Đang sống hoặc làm việc tại Hà Nội

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Karatedo – Việt Nhật Club

Nội Dung Khóa Học Karatedo


Khi tham gia khóa học các học viên sẽ được học các kỹ thuật tự vệ chiến đấu, kỹ thuật bắt, bẻ, khóa, quật ngã, né tránh, tay không chống các loại binh khí như: Dao, kiếm, gậy… học các bài quyền thuật, đối kháng, nhào lộn, binh khí kết hợp; được giao lưu với huynh đệ trong lớp và các võ sinh cùng phái ở các câu lạc bộ bên ngoài; được tuyển chọn làm vận động viên thi đấu các giải karatedo mở rộng trong và ngoài tỉnh. Trở thành vận động viên karatedo chuyên nghiệp.

Câu Lạc Bộ Võ Thuật Việt Nhật - Vietnhatclub
Võ đường Việt Nhật, Việt Nhật Dojo, Ngõ 14, Hồ Đắc Di , Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Việt Nhật Club
Điện thoại: 0983321083
Website: http://vietnhatclub.org - Email: vietnhatclub@gmail.com
Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật với tiền thân là Câu lạc bộ Karatedo Đội Nhân. Trải qua 10 năm phát triển, đã trở thành 1 câu lạc bộ võ thuật có uy tín trên địa bàn Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con cái họ. Sứ mệnh: Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật luôn rèn luyện & giảng dạy võ thuật nhằm phát triển nhân, trí, đức & dũng cho học viên. Mục tiêu: Huấn luyện võ thuật qua đó rèn luyện nhân cách & đạo đức cho học viên; cung cấp chương trình huấn luỵện hiện đại & khoa học; tạo dựng các cơ hội rèn luyện nghiêm túc và bổ ích cho học viên; phát triển nhu cầu rèn luyện thể thao & võ thuật suốt đời. Triết lý Võ học: Học Võ là học đạo; học đạo để làm người; làm người cần có nhân, trí , đức & dũng. Chúng tôi biết rằng, trẻ em phải đến trường để học nói, học viết, học tính toán. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng, trẻ em cần được rèn luyện và phát triển thể lực, tính cách, và các kỹ năng sống cần thiết. Thông qua các bài tập võ thuật của câu lạc bộ, học viên của chúng tôi luôn được rèn luyện tính cách cá nhân : tính tự giác, tính kỷ luật, tính trung thực… và được tìm hiểu về các điều mới mẻ thông qua các hoạt động ngoại khoá: Dã ngoại, cắm trại, trò chơi nhóm tập thể, liên hoan, thi đấu, biểu diễn… qua đó sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai: Kỹ năng vận động, kỹ năng phản ứng hiểm họa, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng biểu cảm, nghệ thuật biểu diễn… Chính đó là những gì mà chúng tôi luôn mong muốn truyền dạy cho các học viên của mình.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản