Kiếm Thuật (Kenjustu)

Câu Lạc Bộ Võ Thuật Việt Nhật - Vietnhatclub

Võ đường Việt Nhật, Việt Nhật Dojo, Ngõ 14, Hồ Đắc Di , Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kiếm Thuật (Kenjustu)

Kiếm thuật - Kenjutsu (các kỹ thuật kiếm) khác với Kiếm đạo - Kendo (đạo của kiếm), là 1 trong những môn phái cổ (Koryu) của Nhật Bản. Ngày xưa, Kenjutsu là võ của các Samurai, nó mang tính chất sống còn bởi vì với Kenjutsu, "Tỉ thí nghĩa là tử thí" (đã đánh là phải có người thiệt mạng). Ngày nay Kenjutsu không còn mang ý nghĩa sống còn như trước nữa, người tập Kenjutsu thường tập với kiếm gỗ (Bokken) và với mục đích giữ gìn truyền thống và rèn luyện tinh thần. Hiện tại trên thế giới còn rất ít nơi ngoài Nhật bản tổ chức tập luyện Kenjutsu. Vietnhatclub rất vinh dự là CLB Võ thuật đầu tiên ở Vietnam tập luyện Kenjutsu 1 cách có tổ chức nhằm mục đích phát triển về thể chất, tinh thần cho các võ sinh đồng thời giữ gìn và truyền bá các kỹ thuật của môn võ tinh hoa này.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cá nhân đã có nền tảng về võ thuật và giáo dục thể chất
- Từ 18 tuổi trở lên
- Được các thành viên trong ban huấn luyện của Vietnhatclub bảo lãnh

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Lớp Kiếm Thuật (Kenjustu)

Nội Dung Khóa Học Kiếm Thuật (Kenjustu)


Khi tham gia khóa học các học viên sẽ được tham gia rèn luyện thể chất và tinh thần với môn võ Kenjutsu. Có cơ hội giao lưu, biểu diễn trong các hoạt động, sự kiện về thể thao và võ thuật. Được tham gia đầy đủ các hoạt động ngoại khóa do Việt Nhật Club tổ chức với mức phí ưu đãi.

Câu Lạc Bộ Võ Thuật Việt Nhật - Vietnhatclub
Võ đường Việt Nhật, Việt Nhật Dojo, Ngõ 14, Hồ Đắc Di , Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Việt Nhật Club
Điện thoại: 0983321083
Website: http://vietnhatclub.org - Email: vietnhatclub@gmail.com
Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật với tiền thân là Câu lạc bộ Karatedo Đội Nhân. Trải qua 10 năm phát triển, đã trở thành 1 câu lạc bộ võ thuật có uy tín trên địa bàn Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con cái họ. Sứ mệnh: Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật luôn rèn luyện & giảng dạy võ thuật nhằm phát triển nhân, trí, đức & dũng cho học viên. Mục tiêu: Huấn luyện võ thuật qua đó rèn luyện nhân cách & đạo đức cho học viên; cung cấp chương trình huấn luỵện hiện đại & khoa học; tạo dựng các cơ hội rèn luyện nghiêm túc và bổ ích cho học viên; phát triển nhu cầu rèn luyện thể thao & võ thuật suốt đời. Triết lý Võ học: Học Võ là học đạo; học đạo để làm người; làm người cần có nhân, trí , đức & dũng. Chúng tôi biết rằng, trẻ em phải đến trường để học nói, học viết, học tính toán. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng, trẻ em cần được rèn luyện và phát triển thể lực, tính cách, và các kỹ năng sống cần thiết. Thông qua các bài tập võ thuật của câu lạc bộ, học viên của chúng tôi luôn được rèn luyện tính cách cá nhân : tính tự giác, tính kỷ luật, tính trung thực… và được tìm hiểu về các điều mới mẻ thông qua các hoạt động ngoại khoá: Dã ngoại, cắm trại, trò chơi nhóm tập thể, liên hoan, thi đấu, biểu diễn… qua đó sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai: Kỹ năng vận động, kỹ năng phản ứng hiểm họa, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng biểu cảm, nghệ thuật biểu diễn… Chính đó là những gì mà chúng tôi luôn mong muốn truyền dạy cho các học viên của mình.
Đồng bộ tài khoản