Trung Cấp Du Lịch Cần Thơ - CTC

85 Phan Đăng Lưu, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Trung Cấp Du Lịch Cần Thơ - CTC

Trường Trung cấp Du lịch Cần Thơ - Cantho Tourism College được thành lập theo quyết định số 479/QĐ-TCDL ngày 28-9-2006 của Tổng Cục Du lịch, nay đã chuyển về trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo quyết định số 744/QĐ-BVHTTDL ngày 21-02-2008. Nhiệm vụ là đào tạo trung cấp nghề, sơ cấp nghề các nghiệp vụ du lịch ở các tỉnh ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và địa bàn TP. Cần Thơ. Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển, và để nâng tầm tương xứng với TP. Cần Thơ là đô thị trung ương loại I, trường đã đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xin ý kiến Chính phủ cho Trường Trung cấp Du lịch Cần Thơ được nâng lên thành Trường Cao đẳng Du lịch để đáp ứng nhu cầu đào tạo ở TP. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, nhằm nâng dần tính chuyên nghiệp trong phục vụ, có một đội ngũ làm công tác du lịch vừa có tay nghề thực hành tốt vừa có trình độ lý thuyết vững vàng.

Cơ Sở Vật Chất Trung Cấp Du Lịch Cần Thơ - CTC

- Trường đã được UBND TP. Cần Thơ cấp một khu đất với diện tích 05 ha ở khu vực cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ để xây dựng, với tổng kinh phí 223 tỷ do ngân sách trung ương cấp.
- Các trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập, các dụng cụ phục vụ thực hành bàn, buồng, bếp đều được nhà trường trang bị đầy đủ.

Thông Tin Liên Hệ Trung Cấp Du Lịch Cần Thơ - CTC

Trung Cấp Du Lịch Cần Thơ
Địa chỉ: 85 Phan Đăng Lưu, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Văn phòng trường
Địa chỉ: 01A Xô Viết Nghệ Tỉnh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (84)07103817487 - (84)07103812525 - Fax: 07103817487
Email: tcdlct@gmail.com
Website: http://www.ctc.edu.vn

Đồng bộ tài khoản