Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Hệ TC

Trung Cấp Du Lịch Cần Thơ - CTC

85 Phan Đăng Lưu, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Học Chế Biến Món Ăn

Trường trung cấp du lịch Cần Thơ tuyển sinh đào tạo hệ trung cấp ngành kỹ thuật chế biến món ăn nhằm đào tạo những học viên có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp có thể có khả năng phục vụ lao động kỹ thuật nghề chế biến món ăn ở các nhà hàng du lịch hoặc các nhà hàng doanh nghiệp khác.

Đối Tượng Tham Gia

- Tốt nghiệp THPT, TH.BTVH, có sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp với nghề nghiệp.
- Tuyển sinh: thực hiện theo “Quy chế tuyển sinh hệ chính quy trung cấp chuyên nghiệp” do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo ban hành.

Thời Lượng

24 tháng.

Nội Dung Khóa Học Chế Biến Món Ăn


- Tổ chức lao động kỹ thuật nhà bếp
- Thương phẩm hàng thực phẩm
- Phương pháp xây dựng thực đơn
- Bảovệ môi trường - vệ sinh an toàn
- Hạch toán định mức
- Văn hóa ẩm thực
- Sinh lý dinh dưỡng
- Ngoại ngữ chuyên ngành
- Phương pháp làm chín thực phẩm
- Các kiến thức chung về món ăn
- Các thao tác cơ bản
- Các món ăn Á
- Các món ăn Âu

Trung Cấp Du Lịch Cần Thơ - CTC
85 Phan Đăng Lưu, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Người liên hệ: Trung Cấp Du Lịch Cần Thơ
Điện thoại: (84)07103817487 - (84)07103812525
Website: http://www.ctc.edu.vn - Email: tcdlct@gmail.com
Trường Trung cấp Du lịch Cần Thơ - Cantho Tourism College được thành lập theo quyết định số 479/QĐ-TCDL ngày 28-9-2006 của Tổng Cục Du lịch, nay đã chuyển về trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo quyết định số 744/QĐ-BVHTTDL ngày 21-02-2008. Nhiệm vụ là đào tạo trung cấp nghề, sơ cấp nghề các nghiệp vụ du lịch ở các tỉnh ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và địa bàn TP. Cần Thơ. Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển, và để nâng tầm tương xứng với TP. Cần Thơ là đô thị trung ương loại I, trường đã đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xin ý kiến Chính phủ cho Trường Trung cấp Du lịch Cần Thơ được nâng lên thành Trường Cao đẳng Du lịch để đáp ứng nhu cầu đào tạo ở TP. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, nhằm nâng dần tính chuyên nghiệp trong phục vụ, có một đội ngũ làm công tác du lịch vừa có tay nghề thực hành tốt vừa có trình độ lý thuyết vững vàng.
Đồng bộ tài khoản