Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Hệ TC
Giới Thiệu Khóa Học Chế Biến Món Ăn
Trường trung cấp du lịch Cần Thơ tuyển sinh đào tạo hệ trung cấp ngành kỹ thuật chế biến món ăn nhằm đào tạo những học viên có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp có thể có khả năng phục vụ lao động kỹ thuật nghề chế biến món ăn ở các nhà hàng du lịch hoặc các nhà hàng doanh nghiệp khác.
Đối Tượng Tham Gia
- Tốt nghiệp THPT, TH.BTVH, có sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp với nghề nghiệp.
- Tuyển sinh: thực hiện theo “Quy chế tuyển sinh hệ chính quy trung cấp chuyên nghiệp” do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo ban hành.
Thời Lượng
24 tháng.
Nội Dung Khóa Học Chế Biến Món Ăn
- Tổ chức lao động kỹ thuật nhà bếp
- Thương phẩm hàng thực phẩm
- Phương pháp xây dựng thực đơn
- Bảovệ môi trường - vệ sinh an toàn
- Hạch toán định mức
- Văn hóa ẩm thực
- Sinh lý dinh dưỡng
- Ngoại ngữ chuyên ngành
- Phương pháp làm chín thực phẩm
- Các kiến thức chung về món ăn
- Các thao tác cơ bản
- Các món ăn Á
- Các món ăn Âu
85 Phan Đăng Lưu, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Người liên hệ: Trung Cấp Du Lịch Cần Thơ
Điện thoại: (84)07103817487 - (84)07103812525
Website: http://www.ctc.edu.vn - Email: tcdlct@gmail.com
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1060