Trung Tâm Anh Ngữ ICTEL

557 Trương Công Định, P.7, Vũng Tàu

Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ ICTEL

Anh ngữ ICTEL trực thuộc trường Trung cấp CNTT TM.Computer, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, học tập và sử dụng tiếng Anh thành thạo của mọi đối tượng trong xã hội.Thành phần học viên bao gồm trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn, đến với Anh ngữ ICTEL. Trường luôn luôn có những dịch vụ hỗ trợ học viên từ việc tư vấn, dạy phụ đạo, cho đến những hoạt động ngoại khoá. Anh ngữ ICTEL có nhiều cơ hội học tập dành cho bạn. Chúng tôi có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng Anh nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài.Chúng tôi có những chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng cho mọi trình độ dành cho trẻ em, thanh thiếu niên cũng như người lớn. Những lớp này bao gồm Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi và những lớp học được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu tiếng Anh của người đi làm...

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Anh Ngữ ICTEL

- Anh ngữ ICTEL luôn tự hào về đội ngũ giảng viên có tâm huyết cao, tận tình, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh bằng phương pháp giao tiếp mới (được phối hợp cùng với các giáo án tự soạn và trang thiết bị hiện đại).
- Trang thiết bị: Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với những thiết bị, dụng cụ học tập, trợ giảng hiện đại như: tivi LCD, máy tính,cassette, mạng internet, máy lạnh… Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị và sắp xếp bàn ghế theo cách khoa học, tạo cảm giác thoải mái thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Anh Ngữ ICTEL

Trung Tâm Anh Ngữ ICTEL
Add: 557 Trương Công Định, P.7, Tp. Vũng Tàu
Tel: (064) 6258143 – 6258144
Website: http://www.ictel.edu.vn
Email: anhnguictel.vt@gmail.com

Đồng bộ tài khoản