TOEIC

Trung Tâm Anh Ngữ ICTEL

557 Trương Công Định, P.7, Vũng Tàu

Giới Thiệu Khóa TOEIC

- TOEIC được viết tắt từ Test of English for International Communication – là một kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh trong giao tiếp Quốc Tế, nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho những học viên có tiếng mẹ đẻ không phải là Anh ngữ.
- Chứng chỉ TOEIC do viện kiểm định giáo dục Mỹ ETS cấp, điểm thi TOEIC thể hiện năng lực giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai có nhu cầu luyện thi TOEIC.

Thời Lượng

Theo thời lượng học tại trung tâm.

Nội Dung Khóa TOEIC


Chương trình luyện thi TOEIC của Ictel được biên soạn rất công phu, nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên để tham dự kỳ thi TOEIC.Với mục tiêu đó, khóa học được thiết kế tập trung vào chiến lược và rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua bài “thi thử” bên cạnh việc nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ thương mại của học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ ICTEL
557 Trương Công Định, P.7, Vũng Tàu
Người liên hệ: Quầy tư vấn & ghi danh Anh ngữ quốc tế I
Điện thoại: 0646258143
Website: http://www.ictel.edu.vn - Email: anhnguictel.vt@gmail.com
Anh ngữ ICTEL trực thuộc trường Trung cấp CNTT TM.Computer, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, học tập và sử dụng tiếng Anh thành thạo của mọi đối tượng trong xã hội.Thành phần học viên bao gồm trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn, đến với Anh ngữ ICTEL. Trường luôn luôn có những dịch vụ hỗ trợ học viên từ việc tư vấn, dạy phụ đạo, cho đến những hoạt động ngoại khoá. Anh ngữ ICTEL có nhiều cơ hội học tập dành cho bạn. Chúng tôi có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng Anh nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài.Chúng tôi có những chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng cho mọi trình độ dành cho trẻ em, thanh thiếu niên cũng như người lớn. Những lớp này bao gồm Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi và những lớp học được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu tiếng Anh của người đi làm...

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản