Trung Tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ - EVAC

10A-11A-12A Cư xá Bà Điểm, Quốc Lộ 22, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ - EVAC

Lời đầu tiên, Ban Giám hiệu gửi lời chào trân trọng nhất tới tất cả Quý phụ huynh và học viên, những người đã và đang quan tâm, dành trọn niềm tin cho Trung tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ.
Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để liên tục mang đến cho học viên những chương trình đào tạo hiệu quả với chất lượng cao nhất. Sự cố gắng của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu, sự gắn bó lâu dài của quý học viên dành cho Trung tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ.
Không chỉ thế, rất nhiều Quý phụ huynh và học viên đã dành tình cảm ưu ái với chúng tôi bằng những ý kiến đóng góp trực tiếp hay qua điện thoại. Đây thực sự là nguồn động viên vô giá với chúng tôi, bởi dù đó là lời khen ngợi, góp ý hay nhận xét thì cũng đều rất chân thành và xuất phát từ những mong muốn của Quý phụ huynh và học viên giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn.
Trung tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ được thành lập và quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM theo quyết định số 1119/QĐ-GDĐT-TC ngày 04 tháng 11 năm 2009. Tiền thân là Trung tâm Đào Tạo Việt Mỹ.
Với một Ban Lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình đào tạo chuyên nghiệp, Trung tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất, và là địa chỉ đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ - EVAC

EVAC là một nhà 03 tầng có 2 hội trường lớn phục vụ cho các cuộc hội thảo, 6 phòng làm việc phục vụ cho công việc chuyên môn và 12 phòng học với các diện tích khác nhau nhằm phục vụ tốt nhu cầu giảng dạy và học tốt. EVAC có đầy đủ các phương tiện nghe nhìn hiện đại như máy chiếu, máy tính v.v... giúp cho việc dạy và học đạt kết quả tốt nhất. Trường có mạng máy tính nội bộ (LAN) và Internet để đội ngũ giáo viên khai thác thông tin phục vụ cho việc dạy và học.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ - EVAC

Trung Tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ
Địa chỉ: 10A-11A-12A Cư xá Bà Điểm, Quốc Lộ 22, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84)38835469
Email: info@evac.edu.vn
Website: http://www.evac.edu.vn

Đồng bộ tài khoản