Luyện Chứng Chỉ A - Tin Học

Trung Tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ - EVAC

10A-11A-12A Cư xá Bà Điểm, Quốc Lộ 22, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Chứng Chỉ A

Ngoài việc luyện cho học viên có đủ khả năng tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ A do Trung tâm Tin Học - Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM cấp, EVAC còn tập trung cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng về tin học nhằm đáp ứng yêu cầu công việc hàng ngày tại nơi mình làm việc.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu Luyện Chứng Chỉ A - Tin Học

Thời Lượng

75 tiết

Nội Dung Khóa Học Luyện Chứng Chỉ A


- Tin học A.1: Windows XP và Word (37,5 tiết)
- Tin học A.2: PowerPoint và Excel (37,5 tiết)

Ưu Đãi Chung

EVAC đang có chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho học viên EVAC đang tham gia học tiếng Anh được giảm 10% học phí.

Trung Tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ - EVAC
10A-11A-12A Cư xá Bà Điểm, Quốc Lộ 22, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ
Điện thoại: (+84)38835469
Website: http://evac.edu.vn - Email: info@evac.edu.vn
Lời đầu tiên, Ban Giám hiệu gửi lời chào trân trọng nhất tới tất cả Quý phụ huynh và học viên, những người đã và đang quan tâm, dành trọn niềm tin cho Trung tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ.
Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để liên tục mang đến cho học viên những chương trình đào tạo hiệu quả với chất lượng cao nhất. Sự cố gắng của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu, sự gắn bó lâu dài của quý học viên dành cho Trung tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ.
Không chỉ thế, rất nhiều Quý phụ huynh và học viên đã dành tình cảm ưu ái với chúng tôi bằng những ý kiến đóng góp trực tiếp hay qua điện thoại. Đây thực sự là nguồn động viên vô giá với chúng tôi, bởi dù đó là lời khen ngợi, góp ý hay nhận xét thì cũng đều rất chân thành và xuất phát từ những mong muốn của Quý phụ huynh và học viên giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn.
Trung tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ được thành lập và quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM theo quyết định số 1119/QĐ-GDĐT-TC ngày 04 tháng 11 năm 2009. Tiền thân là Trung tâm Đào Tạo Việt Mỹ.
Với một Ban Lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình đào tạo chuyên nghiệp, Trung tâm Đào Tạo Anh Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất, và là địa chỉ đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản