Trung Tâm Đào Tạo VStar

Trường THCS Thanh Quan - 29 Hàng Cót, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khóa Học Trung Tâm Đào Tạo VStar

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo VStar

Đầu tư cho con cái chính là tạo dựng tương lai bền vững cho gia đình, cho dòng họ. Lựa chọn thời điểm đầu tư có ý nghĩa quan trọng đến việc hình thành tính cách, năng lực của các em! Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của nền kinh tế toàn cầu. Hội nhập quốc tế và thời đại công nghệ thông tin khiến mỗi cá nhân muốn thành công phải có năng lực của một công dân quốc tế.
Với mục tiêu chia sẻ với phụ huynh, đồng hành cùng các con trên con đường tiến bộ, Trung tâm đào tạo VStar tổ chức các chương trình giảng dạy kĩ năng với mong muốn sẽ góp phần cùng các thầy cô của trường THCS trong cả nước, cung cấp cho các em một nền tảng kiến thức vững chắc cho bước vào đời thành công của các em!
Chương trình được các chuyên gia thiết kế dựa trên sự phát triển về tâm sinh lí của học sinh theo từng giai đoạn; Chú trọng cho học sinh nhận thức về giá trị, những kĩ năng và phương pháp trong học tập và tổ chức cuộc sống, công việc;
Chương trình được xây dựng dựa trên tham khảo những tài liệu của Singapore, Mỹ và những tài liệu trong nước luôn được cập nhật về những phẩm chất của con người Việt Nam trong thời kì đổi mới; Bên cạnh những chuyên đề chuyên biệt dành cho lứa tuổi là những chuyên đề được mở đầu ở lớp dưới và phát triển nâng cao ở các lớp học trên theo vòng xoáy mở rộng phù hợp với nhận thức và nhu cầu cần có của học trò.
Chương trình hướng đến hoàn thiện năng lực học sinh trong tư cách hoạt động chuyên môn nghề nghiệp trong tương lai cũng như tổ chức cuộc sống cá nhân và gia đình của học sinh.Vì vậy trung tâm VStar kết cấu chương trình theo các nội dung: Giá trị sống - kĩ năng mềm- kỹ năng sinh tồn - kĩ năng hành dụng.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Đào Tạo VStar

Phòng học của trung tâm được xây dựng rộng rãi, các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng sống cần thiết. Độ ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên những kiến thức bổ ích.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Đào Tạo VStar

Trung Tâm Đào Tạo VStar
Cơ sở 1: Trường THCS Thanh Quan - 29 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Cơ sở 2: 140 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0422019611
Hotline: 0904711908 - 0946837909
Email: Vstarcenter@gmail.com
Website: http://www.trungtamvstar.com

Đồng bộ tài khoản