Trung Tâm Kế Toán Đông Dương

260A Nguyễn Thái Sơn, P.04, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Kế Toán Đông Dương

Công ty TNHH MTV Tư Vấn Giáo Dục Á Châu – Trung tâm Đông Dương là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn và Giáo Dục . Được thành lập năm 2010, đơn vị chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và chất lượng đào tạo làm mục tiêu chính để phát triển công ty. Với phương châm đó, qua hơn 2 năm khẳng định và phát triển, Trung Tâm Đông Dương đã gặt hái được nhiều thành công, tự hào được phụ huynh, học sinh và đối tác biết đến như một trong những Công ty Tư vấn và Đào Tạo uy tín của TPHCM.
Cùng lắng nghe và chia sẻ với học viên chúng tôi nhận thấy rằng khoảng cách giữa học trên sách vở và làm kế toán thực tế có khoảng cách khác biệt rất lớn và mỗi năm hàng ngàn lượt sinh viên ra trường nhưng chưa có việc làm vì thiếu kinh nghiệm kế toán thực tế . Để khắc phục điều này chúng tôi đã xây dựng các khóa học kế toán thực tế tại Gò Vấp. Hơn ai hết bản thân học viên nhận thấy mình còn thiếu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Trong nhà trường không đáp ứng được nhu cầu bức thiết đó nên việc tìm học kế toán thực tế bên ngoài là tất yếu.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Kế Toán Đông Dương

Với điều kiện cơ sở vất chất khang trang, thực hành mỗi ngưởi 1 máy tính và hơn hết là 1 đội ngũ giảng viên tận tâm, yêu nghề muốn truyền đạt kinh nghiệm cho lớp trẻ về sau, nhằm tạo môi trường giúp các bạn tiếp xúc với kế toán thực tế 1 cánh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Kế Toán Đông Dương

TT Kế Toán Đông Dương
Địa chỉ: 260A Nguyễn Thái Sơn, P.04, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện Thoại : 08.6257.7855 – 091.374.5078
Email: tuvan.dongduong1@yahoo.com
Website: http://ketoandongduong.com

Đồng bộ tài khoản