Kế Toán Sơ Cấp

Trung Tâm Kế Toán Đông Dương

260A Nguyễn Thái Sơn, P.04, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Sơ Cấp

Được học kế toán trên bộ giáo trình do trung tâm và các giáo viên đứng ra biên soạn – chắt lọc những kiến thức cơ bản, dễ nhớ- qua đó học viên sẽ nắm vững kiến thức cần có. Giáo viên là một trong những Kế toán trưởng/ kế toán tổng hợp có nhiều kinh nghiệm đang hợp tác giảng dạy tại Á Châu. Tất cả họ đều đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn và hơn hết là có tâm huyết làm giảng viên, muốn truyền đạt kinh nghiệm lại cho mọi người.

Đối Tượng Tham Gia

- Dành cho những ai chưa biết về kế toán muốn có nền tảng làm được công việc kế toán.
- Đã học qua nhưng chưa nắm kiến thức, thi trả nợ môn.

Thời Lượng

12 buổi

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Sơ Cấp


Những nghiệp vụ cơ bản của 1 kế toán tại doanh nghiệp, bao gồm:
- Hệ thống tài khoản doanh nghiệp Việt Nam
- Kết cấu tài khoản.
- Cách định khoản những nghiệp vụ chủ yếu.
Kết thúc: Học viên có kiến thức kế toán vững vàng để bước vào học tốt lớp kế toán thực hành

Trung Tâm Kế Toán Đông Dương
260A Nguyễn Thái Sơn, P.04, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Thanh Lệ
Điện thoại: 08.6257.7855 – 091.374.5078
Website: http://ketoandongduong.com - Email: tuvan.dongduong1@yahoo.com
Công ty TNHH MTV Tư Vấn Giáo Dục Á Châu – Trung tâm Đông Dương là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn và Giáo Dục . Được thành lập năm 2010, đơn vị chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và chất lượng đào tạo làm mục tiêu chính để phát triển công ty. Với phương châm đó, qua hơn 2 năm khẳng định và phát triển, Trung Tâm Đông Dương đã gặt hái được nhiều thành công, tự hào được phụ huynh, học sinh và đối tác biết đến như một trong những Công ty Tư vấn và Đào Tạo uy tín của TPHCM.
Cùng lắng nghe và chia sẻ với học viên chúng tôi nhận thấy rằng khoảng cách giữa học trên sách vở và làm kế toán thực tế có khoảng cách khác biệt rất lớn và mỗi năm hàng ngàn lượt sinh viên ra trường nhưng chưa có việc làm vì thiếu kinh nghiệm kế toán thực tế . Để khắc phục điều này chúng tôi đã xây dựng các khóa học kế toán thực tế tại Gò Vấp. Hơn ai hết bản thân học viên nhận thấy mình còn thiếu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Trong nhà trường không đáp ứng được nhu cầu bức thiết đó nên việc tìm học kế toán thực tế bên ngoài là tất yếu.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản