Trường Anh Ngữ ILSE

Phòng 203, Tòa nhà N2D, Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Trường Anh Ngữ ILSE

Trường ILSE là đơn vị cung cấp các khoá đào tạo có tính đột phá về ngôn ngữ và phát triển con người. ILSE luôn đặt mục tiêu học tập và phát triểncủa học viên lên hàng đầu. Chúng tôi chú trọng nghiên cứu và phát triển không ngừng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, giàu cảm hứng nhằm hướng đến mục tiêu là giúp học viên của ILSE đạt được kết quả học tập cao nhất.
ILSE cam kết mang đến các chương trình đào tạo ngôn ngữ và phát triển con người tốt nhất tại Việt Nam. Các khoá học tại ILSE được tham gia giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên có bề dày kinh nghiệm, hướng đến đáp ứng tốt nhất nhu cầu trau dồi ngôn ngữ và phát triển con ngườicủa học viên. ILSE thực hiện cam kết của mình bằng cách thiết kế và điều chỉnh khoá học chuyên biệt cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng học viên.
Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình trong số các khoá học đa dạng của chúng tôi bao gồm Khoá học Tiếng Anh học thuật (ví dụ: IELST Tăng cường, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh giao tiếp…) và Khoá học phát triển kỹ năng và con người (ví dụ: Kỹ năng phỏng vấn, Kỹ năng đàm phán …)

Cơ Sở Vật Chất Trường Anh Ngữ ILSE

Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại, cùng với mô hình học theo nhóm nhỏ tại ILSE sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình tiến bộ của học viên.
Chúng tôi hiểu rằng lựa chọn học tập tại ILSE là bạn đã tin tưởng đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức, và nỗ lực của mình, với hy vọng sẽ đạt được những tiến bộ và thành quả cao nhất có thể. Vì thế, ILSE cam kết hoàn trả lại bạn toàn bộ tiền học phí khi chúng tôi không thể đáp ứng được những băn khoăn đúng đắn của bạn.

Thông Tin Liên Hệ Trường Anh Ngữ ILSE

Trường Anh Ngữ ILSE
Add: Phòng 203, Tòa nhà N2D, Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 84435558161
Fax: 840904860081
Email: info@ilse.edu.vn
Website: ilse.edu.vn

Đồng bộ tài khoản