Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế IEG-Vietnam

503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế IEG-Vietnam

Được lập từ năm 1992, IEG-Vietnam nhanh chóng trở thành cơ sở đào tạo Quốc tế hàng đầu đẻ phát triển các quốc gia. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho học viên chương trình được cơ cấu có chất lượng cao nhất để đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn mục tiêu học tập của học viên. Những giảng viên tâm huyết nói tiếng Anh bản xứ có chứng nhận giảng dạy đầy đủ sẽ mang đến những chương trình Anh ngữ tốt nhất cho học viên. Với đội ngũ giảng viên chỉ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, IEG-Vietnam đảm bảo việc học tập nhất quán với phong cách nói tiếng Anh chuẩn được quốc tế công nhận trong các lớp học của chúng tôi.
Ở IEG-Vietnam, chúng tôi có nhiều chương trình đa dạng để phục vụ nhu cầu của học viên. Dù là khóa học Học thuật hay cho các bạn trẻ, chúng tôi cam kết nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để các học viên của chúng tôi có môi trường thoải mái và thư giãn để học tập. IEG phục vụ cộng đồng ngày càng lớn mạnh với hơn 35 quốc tịch khác nhau trong thành phần học viên và mạng lưới 36 trường thành viên trên thế giới. Bạn sẽ không chỉ học tiếng Anh ở IEG-Vietnam mà còn có thêm nhiều bạn bè thân thiết cho mình.

Cơ Sở Vật Chất Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế IEG-Vietnam

Với đội ngũ giảng viên được công nhận và chứng nhận đầy đủ giúp học viên có được những kiến thức và kỹ năng giao tiếp hoàn hảo. Phòng học được thiết kế với những trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập.

Thông Tin Liên Hệ Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế IEG-Vietnam

Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế (IEG)

Cơ sở 1
Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0838620088

Cơ sở 2
Địa chỉ: 433/12 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0838620077

Website: http://ieg.edu.vn

Đồng bộ tài khoản