Luyện Thi IELTS

Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế IEG-Vietnam

503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

The International English Language Testing System (IELTS) là một trong các bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, nhưng với giáo trình luyện IELTS tại IEG sẽ giúp bạn đạt được số điểm mà bạn muốn. Chúng tôi luôn tự hào rằng tất cả học viên của chúng tôi đều đạt các điểm số cao trong các kỳ thi IELTS và đặc biệt là không có bạn học viên nào đạt dưới 6.0 .
Tại sao IELTS lại quan trọng như vậy? Nếu bạn đang có kế hoạch học tập ở nước ngoài hoặc nhập cư cho công việc, bạn sẽ cần điểm số IELTS cao để được chấp nhận. Ngoài ra, hiện nay IELTS đã và đang được chấp nhận rộng rãi bởi các công ty đa quốc gia ,các doanh nghiệp quốc tế ở châu Á như là tiêu chuẩn dành cho người biết thông thạo tiếng Anh . Một điều quan trọng hơn nữa, điểm số IELTS đã được công nhận trên toàn thế giới và bây giờ được sử dụng rộng rãi trong quá trình tuyển sinh vào các trường đại học tại Mỹ.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học

Thời Lượng

43 tuần tuần

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


- Pre - IELTS (4,700,000 VND)
- IELTS Foundation 1 (5,700,000 VND)
- IELTS Foundation 2 (5,700,000 VND)
- ELTS Focus 1 (6,100,000 VND)
- IELTS Focus 2 (6,100,000 VND)
- IELTS Advance (4,500,000 VND)

Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế IEG-Vietnam
503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0838620088
Website: http://ieg.edu.vn -
Được lập từ năm 1992, IEG-Vietnam nhanh chóng trở thành cơ sở đào tạo Quốc tế hàng đầu đẻ phát triển các quốc gia. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho học viên chương trình được cơ cấu có chất lượng cao nhất để đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn mục tiêu học tập của học viên. Những giảng viên tâm huyết nói tiếng Anh bản xứ có chứng nhận giảng dạy đầy đủ sẽ mang đến những chương trình Anh ngữ tốt nhất cho học viên. Với đội ngũ giảng viên chỉ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, IEG-Vietnam đảm bảo việc học tập nhất quán với phong cách nói tiếng Anh chuẩn được quốc tế công nhận trong các lớp học của chúng tôi.
Ở IEG-Vietnam, chúng tôi có nhiều chương trình đa dạng để phục vụ nhu cầu của học viên. Dù là khóa học Học thuật hay cho các bạn trẻ, chúng tôi cam kết nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để các học viên của chúng tôi có môi trường thoải mái và thư giãn để học tập. IEG phục vụ cộng đồng ngày càng lớn mạnh với hơn 35 quốc tịch khác nhau trong thành phần học viên và mạng lưới 36 trường thành viên trên thế giới. Bạn sẽ không chỉ học tiếng Anh ở IEG-Vietnam mà còn có thêm nhiều bạn bè thân thiết cho mình.
Đồng bộ tài khoản