3D Events Specialist - Chuyên Viên Thiết Kế Sự Kiện

Trung Tâm Tin Học – Thư Viện ( ĐH Mỹ Thuật Tp.HCM) - polyart

05 Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học 3D Events Specialist

Nếu bạn vào Google với từ khóa “tổ chức sự kiện” bạn sẽ nhận được 964.000 kết quả, với thật nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo quảng bá dịch vụ này. Điều đó cho thấy nghề tổ chức sự kiện đang thực sự rất “hot” và hái ra tiền. Hàng ngày xem tivi, báo chí, bạn sẽ thấy bao nhiêu là tin tức về: lễ khánh thành, khởi công, kỷ niệm; Show trình diễn, giới thiệu sản phẩm; Hội chợ triển lãm, hội nghị khách hàng…Cũng vào Google nhưng với từ khóa “đào tạo thiết kế sự kiện” bạn sẽ không tìm thấy một kết quả nào. Tại sao lại như vậy? các doanh nghiệp hoạt động sẽ lấy nguồn nhân lực thiết kế từ đâu?. Nhận ra khoảng trống trong thị trường đào tạo, với truyền thống là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các chương trình đào tạo thiết kế phục vụ xã hội. Chương trình Chuyên Viên Thiết Kế Sự Kiện nhằm đào tạo nên những chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực thiết kế 3 chiều cho các sự kiện trình diễn, giới thiệu sản phẩm, hội nghị.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn yêu thích ngành thiết kế đồ họa 3D và mong muốn trở thành chuyên gia thiết kế 3D cho các sự kiện quảng cáo chuyên nghiệp.
- Sinh viên chuyên nghành thiết kế, mỹ thuật, in, marketing…
- Các Designer đang làm việc trong các công ty quảng cáo cần nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế sự kiện.

Thời Lượng

Thời gian đào tạo 4 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 2,5h.

Nội Dung Khóa Học 3D Events Specialist


Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung sau:
- 3D Smax - Basic Level
+ Giao diện và các công cụ cơ bản
+ Chỉnh sửa đối tượng
+ Setting, quản lý layer, tính chất đối tượng
+ Render
+ Ánh sáng
+ Chất liệu
- 3D Events Specialist
+ Giới thiệu về tổ chức sự kiện
+ Phân loại
+ Quy trình thực hiện tổ chức sự kiện
+ Ý tưởng, concept sự kiện
+ Thiết kế phần cứng (hạng mục thi công)
- Đồ án tốt nghiệp

Ưu Đãi Chung

- Đăng ký trước 30 ngày giảm 1.000.000đ (Một triệu đồng chẵn)
- Đăng ký trước 15 ngày giảm 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng chẵn)

Trung Tâm Tin Học – Thư Viện ( ĐH Mỹ Thuật Tp.HCM) - polyart
05 Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung tâm Tin Học Thư Viện
Điện thoại: (848)38433454
Website: http://www.polygon.vn - Email: info@polygon.vn
Trung tâm tin học – thư viện là đơn vị trực thuộc trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, được thành lập theo quyết định số 56/2005/QĐ – BVHTT ngày 30 tháng 9 năm 2005 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Với phương châm phát triển chuyên nghiệp, đa dạng; Trung tâm giữ nhiều chức năng chiến lược và nhiệm vụ quan trọng, như đào tạo tin học, xây dựng thư viện điện tử, xây dựng các hệ thống mạng CNTT, viết phần mềm, xây dựng web, tổ chức các sự kiện, quảng cáo. Tổ chức quản lý, trang bị, lưu trữ, bổ sung, bảo quản và tổ chức phục vụ các loại tài liệu về thông tin mỹ thuật, văn hóa – nghệ thuật, KHKT, sách báo, giáo trình… góp phần hỗ trợ đắc lực và có hiệu quả cho công tác đào tạo và NCKH của trường. Nghiên cứu ứng dụng CNTT vào phát triển đào tạo, quản trị hệ thống mạng thông tin trong trường, đào tạo tin học và phát triển hợp tác đào tạo. Quản trị website, xây dựng thư viện số, nghiên cứu, đề xuất phương hướng, kế hoạch phát triển vốn tư liệu về mỹ thuật, văn hóa xã hội.
Đồng bộ tài khoản