An Toàn Sử Dụng Hoá Chất

Công ty TNHH AIMNEXT VIỆT NAM

Tầng 2, Tòa nhà Nam Giao, 261-263 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học An Toàn Sử Dụng Hoá Chất

Nhà máy của bạn có đang đối mặt với các rủi ro trong việc sử dụng & kiểm soát hóa chất 1 cách không an toàn. Bạn đã trang bị đầy đủ kiến thức về các mối nguy hại đến sức khỏe, đến môi trường và nguy cơ cháy nổ do việc sử dụng hóa chất không theo chỉ dẫn an toàn. Bạn có hiểu rõ về các hóa chất đang sử dụng tại nhà máy của mình, cũng như phương pháp lưu giữ, sử dụng và phát thải hóa chất một cách an toàn. Hệ thống kiểm soát an toàn sử dụng hóa chất tại nhà máy của bạn có đang thực sự hiệu quả trong việc đánh giá rủi ro, phòng ngừa và giải quyết sự cố. Hãy tham gia khóa học "An Toàn Sử Dụng Hoá Chất" của AIMNEXT VIETNAM để giải đáp các câu hỏi trên. Sau khi hoàn thành khoá học các bạn học viên sẽ được:
- Nâng cao nhận thức về việc áp dụng các chỉ dẫn an toàn khi sử dụng hóa chất tại nhà máy nhằm tránh các mối nguy hại đối với sức khỏe và nguy cơ cháy nổ
- Hiểu rõ về các bảng chỉ dẫn và phương pháp lưu giữ, sử dụng và phát thải hóa chất một cách an toàn
- Xây dựng hệ thống kiểm soát việc sử dụng hóa chất an toàn một cách hiệu quả

Đối Tượng Tham Gia

Công nhân và nhân viên quản lý tại nhà máy

Thời Lượng

Thời gian đào tạo: 2 ngày

Nội Dung Khóa Học An Toàn Sử Dụng Hoá Chất


- Phần 1: An toàn sử dụng hóa chất
+ Mối nguy của hóa chất
+ Các thông tin về hóa chất sử dụng
+ Lưu giữ - Sử dụng - Phát thải hóa chất
+ Các biện pháp phòng ngừa
- Phần 2: Xây dựng hệ thống kiểm soát an toàn sử dụng hóa chất
+ Xác định mối nguy cơ và đánh giá rủi ro về việc sử dụng hóa chất
+ Các luật định liên quan đến việc sử dụng hóa chất
+ Xây dựng mục tiêu và chương trình kiểm soát
+ Quản lý điều hành việc sử dụng hóa chất
+ Theo dõi, đo lường và đánh giá tuân thủ
+ Hành động khắc phục, phòng ngừa
- Phần 3: Kế hoạch hành động

Công ty TNHH AIMNEXT VIỆT NAM
Tầng 2, Tòa nhà Nam Giao, 261-263 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công ty TNHH AIMNEXT VIỆT NAM
Điện thoại: (08)39958290
Website: http://aimnext.com.vn - Email: info-vn@aimnext.com
AIMNEXT VIỆT NAM là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo cho các công ty Nhật và cả các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng là số 1”, AIMNEXT VIỆT NAM cùng toàn thể nhân viên trong thời gian qua đã và đang nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự thành công của khách hàng bằng những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng và chất lượng cao nhất. AIM (Nhắm đến) NEXT (tiếp theo) – tên công ty cũng chính là tầm nhìn và sứ mệnh của AIMNEXT. Chúng tôi luôn nhắm đến việc sáng tạo ra các giá trị mới trong khi không ngừng trau dồi bản thân, làm những việc chưa ai làm, với lý tưởng đóng góp vào thành công trong tương lai cho khách hàng. Để thương hiệu của AIMNEXT được công nhận, điều kiện tiên quyết là mang lại kết quả thực tế cho khách hàng. Đó là sứ mệnh mà AIMNEXT vươn đến. Sau 6 năm chính thức hoạt động, hiện nay AIMNEXT VIỆT NAM đã có hơn 300 khách hàng và hơn 4000 học viên tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. AIMNEXT VIỆT NAM luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng bằng một dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với chất lượng hàng đầu.
Đồng bộ tài khoản