Anh Ngữ Liên Thông Giáo Dục Trung Học

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu - ASTON

35 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giới Thiệu Khóa Học Anh Ngữ Liên Thông Giáo Dục Trung Học

Chương trình Anh ngữ liên thông giáo dục trung học dành cho học sinh phổ thông, giúp học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ cần thiết và hỗ trợ trong môi trường học tập.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh THPT

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Anh Ngữ Liên Thông Giáo Dục Trung Học

Nội Dung Khóa Học Anh Ngữ Liên Thông Giáo Dục Trung Học


Các em sẽ tích lũy kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình qua giáo trình và các tài liệu bổ trợ, CD, Video,.....giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp độc lập và sẵn sàng cho các khóa học ở cấp độ cao hơn, các kỹ năng đặc biệt cho các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEFL iBT, IELTS hoặc tiếng Anh chuẩn bị đi du học...

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu - ASTON
35 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu
Điện thoại: (031)3737379
Website: http://aie.edu.vn - Email: info@aie.edu.vn
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu được thành lập ngày 18 tháng 4 năm 2007, theo quyết định số 637/QĐ-UBND của UBND thành phố Hải Phòng. Từ đó đến nay, Trung tâm luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai có nhu cầu học Tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục Quốc tế. Trung tâm thiết kế các chương trình Anh ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trình độ cơ bản đến nâng cao như: Anh ngữ mẫu giáo, Anh ngữ thiếu nhi, Anh ngữ liên thông giáo dục, Anh ngữ giao tiếp quốc tế, Anh ngữ giao tiếp quốc tế cấp tốc, Anh ngữ dành cho doanh nghiệp, Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL iBT...Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu là phương pháp thực hành giao tiếp (Communicative Language Teaching: CLT), lấy người học làm trung tâm (Learner – Centered Learning: LCL). Phương pháp này yêu cầu học viên phải thường xuyên thực hành giao tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp, thực hành theo nhóm và giáo viên sẽ sử dụng không chỉ ngôn ngữ học thuật mà sẽ sử dụng cả ngôn ngữ trong cuộc sống để giảng dạy. Hơn nữa, các giáo viên luôn khai thác nguồn tài liệu bổ trợ phong phú giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh và vốn hiểu biết để đảm bảo các bài học luôn hấp dẫn, thú vị và hiệu quả. Ngoài những buổi học trên lớp, học viên sẽ có những buổi thực hành, học ngoài trời, những hoạt động ngoại khoá và các chương trình giao lưu, chính những hoạt động đó sẽ giúp học viên có cơ hội thực hành và phát huy khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình trong mọi tình huống đời sống.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản