Anh Văn Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Ngoại Ngữ Viễn Đông School - VDS

105 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Tài Chính Ngân Hàng

Khóa học được thiết kế và giảng dạy cho học viên, nhân viên trong ngành Tài chính - Ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về đào tạo tiếng Anh chuyên sâu đồng thời củng cố vững chắc kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Khóa học nhằm nâng cao kỹ năng đọc hiểu, mở rộng vốn từ thuật ngữ chuyên ngành.

Đối Tượng Tham Gia

- Chuyên viên làm việc trong các ngân hàng thương mại và cơ quan tài chính
- Sinh viên Đại học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng và những học viên có nhu cầu tiếp cận tiếng Anh chuyên ngành một cách chuyên nghiệp

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Tài Chính Ngân Hàng


Khóa học giảng dạy với các kỹ năng đọc tài liệu tiếng Anh, học từ vựng các chủ đề của ngành Tài chính - Ngân hàng hiện nay như:
- Hệ thống hoạt động ngân hàng
- Chức năng của ngân hàng thương mại
- Phân tích về tài sản và công nợ của ngân hàng
- Quản lý vốn
- Rủi ro lãi suất
- Giao dịch ngoại tệ

Ngoại Ngữ Viễn Đông School - VDS
105 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ngoại Ngữ Viễn Đông School
Điện thoại: 0947472147
Website: http://www.viendongschool.edu.vn - Email: xuanthunguyen30475@yahoo.com
Nền kinh tế Việt Nam đã và đang thay đổi không ngừng trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế và Xã hội. Tuy nhiên, nguồn nhân lực của Việt Nam chưa thể đáp ứng với nhu cầu cấp bách để phát triển quốc gia. Nguyên nhân chính trong quá khứ, đất nước chúng ta đào đạo vô số cán bộ có trình độ học vấn cao nhưng lại thiếu năng lực trong nhiều lĩnh vực. Sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực có chất lượng cao: Số cung không đáp ứng được số cầu do sự phát triển kinh tế không ngừng trong nhiều lãnh vực: Du lịch khách sạn, công nghệ thông tin và vô số các chuyên ngành khác. Nguyên nhân chính là khả năng chuyên môn như phương thức đào tạo của Việt Nam quá chú trọng vào lý thuyết mà không trang bị cho sinh viên tốt nghiệp khả năng ứng dụng vào thực tế. Khả năng ngoại ngữ: Dù đã học Anh ngữ từ 7 đến 10 năm, đa số học sinh, sinh viên Việt Nam không có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể làm việc với các cơ quan và đối tác nước ngoài. Nguyên nhân chính cũng là phương pháp học tập.Tư duy và tác phong công nghiệp: Để có đủ khả năng làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, sinh viên Việt Nam phải thay đổi cách suy nghĩ và tác phong làm việc, nhất là khi làm việc với các cơ quan và đối tác nước ngoài. Năng lực của doanh nghiệp Việt Nam để có thể phát triển trên thị trường quốc tế, doanh nghiệp Việt Nam cần trang bị thêm kiến thức mới về: Thương mại quốc tế và luật pháp quốc tế - Kỹ thuật công nghệ tân tiến - Kỹ năng quản lý doanh nghiệp - Chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vấn đề của Việt Nam là một thách thức, đồng thời cũng là cơ hội.
Đồng bộ tài khoản