Anh Văn Nhà Hàng Khách Sạn

Ngoại Ngữ Viễn Đông School - VDS

105 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Nhà Hàng Khách Sạn

Chương trình đào tạo Anh văn nhà hàng khách sạn. Mục tiêu là giúp cho đội ngũ nhân viên, quản lý của nhà hàng, khách hạn có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp đối với những khách hàng nước ngoài. Phục vụ cho quá trình làm việc và nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên khi làm việc. Với kết quả đạt được sau khi học các lớp đào tạo anh văn nhà hàng khách sạn ngắn hoặc dài hạn, các học viên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp của mình. Với kiến thức về anh văn nhà hàng khách sạn sau khi học sẽ giúp học viên tự tin hơn khi làm việc.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên ngành nhà hàng khách sạn và những học viên đã và đang đi làm tại nhà hàng khách sạn muốn bổ sung, nâng cao kiến thức về tiếng Anh

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Nhà Hàng Khách Sạn


Chương trình đào tạo sẽ dạy cho các học viên tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn và sẽ đi sâu hơn vào các mảng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn như:
- Quản trị du lịch cơ bản
- Quản lý nhân sự
- Quản lý khách sạn
- Tiếp tân
- Định giá và kiểm soát dịch vụ ăn uống
- Điều hành và dịch vụ ứng dụng
- Dịch vụ giao hàng tận nơi
- Tổ chức phòng khách và nhà ăn
- Vệ sinh và an toàn thực phẩm
- Quản lý thức ăn
- Điều hành phòng du lịch
- Du lịch trọn gói
- Quản lý và kiểm tra

Ngoại Ngữ Viễn Đông School - VDS
105 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ngoại Ngữ Viễn Đông School
Điện thoại: 0947472147
Website: http://www.viendongschool.edu.vn - Email: xuanthunguyen30475@yahoo.com
Nền kinh tế Việt Nam đã và đang thay đổi không ngừng trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế và Xã hội. Tuy nhiên, nguồn nhân lực của Việt Nam chưa thể đáp ứng với nhu cầu cấp bách để phát triển quốc gia. Nguyên nhân chính trong quá khứ, đất nước chúng ta đào đạo vô số cán bộ có trình độ học vấn cao nhưng lại thiếu năng lực trong nhiều lĩnh vực. Sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực có chất lượng cao: Số cung không đáp ứng được số cầu do sự phát triển kinh tế không ngừng trong nhiều lãnh vực: Du lịch khách sạn, công nghệ thông tin và vô số các chuyên ngành khác. Nguyên nhân chính là khả năng chuyên môn như phương thức đào tạo của Việt Nam quá chú trọng vào lý thuyết mà không trang bị cho sinh viên tốt nghiệp khả năng ứng dụng vào thực tế. Khả năng ngoại ngữ: Dù đã học Anh ngữ từ 7 đến 10 năm, đa số học sinh, sinh viên Việt Nam không có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể làm việc với các cơ quan và đối tác nước ngoài. Nguyên nhân chính cũng là phương pháp học tập.Tư duy và tác phong công nghiệp: Để có đủ khả năng làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, sinh viên Việt Nam phải thay đổi cách suy nghĩ và tác phong làm việc, nhất là khi làm việc với các cơ quan và đối tác nước ngoài. Năng lực của doanh nghiệp Việt Nam để có thể phát triển trên thị trường quốc tế, doanh nghiệp Việt Nam cần trang bị thêm kiến thức mới về: Thương mại quốc tế và luật pháp quốc tế - Kỹ thuật công nghệ tân tiến - Kỹ năng quản lý doanh nghiệp - Chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vấn đề của Việt Nam là một thách thức, đồng thời cũng là cơ hội.
Đồng bộ tài khoản