Anh Văn Giao Tiếp

TT Ngoại Ngữ - Tin Học & BD Văn Hóa Tân Việt - TV

Số 54 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp

Chương trình Anh văn giao tiếp chú trọng rèn luyện và giúp học viên nâng cao khả năng nghe, nói tiếng anh trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày, trong công việc, du học và định cư ở nước ngoài. Trau dồi kỹ năng nói trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày và trong môi trường làm việc. Trau dồi phương pháp phát âm tiếng Anh chuẩn xác. Học viên sẽ đạt được khả năng nghe, nói lưu loát và tự tin khi diễn thuyết và thuyết trình.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu

Thời Lượng

Theo quy định đào tạo của khóa học

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp


Giúp học viên làm quen và phát triển kỹ năng giao tiếp; nâng cao vốn từ vựng thông qua các bài đối thoại, qua đó giúp học viên tự tin hơn ở những cấp độ cao hơn. Học viên sẽ được học thảo luận qua từng chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày và trong công việc.

TT Ngoại Ngữ - Tin Học & BD Văn Hóa Tân Việt - TV
Số 54 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tân Việt
Điện thoại: (08)62569044
Website: http://luyenthitanviet.com - Email: admin@luyenthitanviet.com
Vào năm 1998, vai trò Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa cho các em học sinh ở tỉnh và trung tâm thành phố ngày càng được các phụ huynh học sinh và các em học sinh ủng hộ. Trung tâm Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa Tân Việt đã hình thành và trực thuộc Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM. Năm 2008, trung tâm Tân Việt thuộc Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM đổi tên thành trung tâm NN – TH – BDVH Tân Việt trực thuộc sở Giáo Dục & Đào tạo TP HCM. Hằng năm, Trước nhu cầu xã hội hiện đại, học sinh suy nghĩ rằng được học được một trường danh tiếng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học sư phạm, Đại học Hoa Sen,..để sau khi ra trường mình có được việc làm như mong đợi. Chính vì lý do này học sinh đang lựa chọn cho mình trung tâm luyện thi chất lượng, nơi bồi dưỡng văn hóa kiến thức trong nhà trường vững chắc và hơn thế nữa là được tiếp xúc với giáo viên giỏi từ các trường đại học, được giải những đề thi đại học gần giống đề thi chính thức của Bộ giáo dục và đào tạo. Trung tâm Luyện Thi Đại Học Tân Việt luôn phát huy sức mạnh là đào tạo học sinh thi đậu đại học trong kỳ thi tháng 07 hằng năm.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản