Anh Văn Mẫu Giáo

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - AIAC

285 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Mẫu Giáo

Chương trình học là sự giảng dạy liên tục tạo cho bé phản xạ nghe từ nhỏ. Khi bé bất chợt xem ti vi hay tiếp xúc với các vật dụng xung quanh thì vẫn biết được đó là từ gì. Khi bé học lâu dài thì sẽ có kiến thức về vốn từ đơn và từ ghép nhiều hơn, đây là điều kiện để bé dễ dàng bước vào kỹ năng viết ở những chương trình học sau. Bởi đã làm quen với Tiếng Anh ngay từ nhỏ, khi bước vào kỹ năng viết, bé sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và dễ dàng tiếp thu hơn, điều này sẽ khác với thực tế bé bước vào lớp 1, lớp 2 mới bắt đầu học Tiếng Anh. Chương trình học Anh Văn mẫu giáo tại Bắc Mỹ được chia làm 4 cấp độ, tùy vào độ tuổi, phòng đào tạo sẽ sắp xếp bé vào lớp học phù hợp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành riêng cho các em từ 3 đến 6 tuổi

Thời Lượng

- Thời lượng theo quy định của khóa học Anh Văn Mẫu Giáo
- Thời gian học: 3 buổi hoặc 2 buổi/ tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Mẫu Giáo


- Ở chương trình này, bé sẽ được dạy chủ yếu kỹ năng phản xạ nghe và nói. Bé được tập làm quen với những chữ cái A B C, về màu sắc, số đếm, con vật hay những đồ vật gần gũi nhất với bé trong cuộc sống. Bé sẽ được học những từ tiếng Anh đơn giản có phát âm ngắn như: Doll (búp bê), Ant (con kiến), Bee (con ong)… Tùy vào cấp độ của chương trình thì sẽ tìm hiểu được nhiều từ hơn và từ có phát âm dài hơn hay tình huống phức tạp hơn như: Daddy (Bố), Tiger (con cọp), Lion (sư tử)…
- Gồm 4 cấp độ:
+ Kindergarten 1
+ Kindergarten 2
+ Kindergarten 3
+ Kindergarten 4

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - AIAC
285 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ
Điện thoại: (08)39955656
Website: http://www.anhvanbacmy.edu.vn - Email: Email: info@anhvanbacmy.edu.vn
Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) là một hệ thống trường dạy Anh Ngữ theo đẳng cấp và môi trường học tập Quốc tế. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ Quốc tế phổ biến và đang dần là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm. Anh ngữ được xem như hành trang không thể thiếu của thế hệ @ – thế hệ hội nhập. Đáp ứng nhu cầu đó, năm 2001, trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ ra đời, đến nay hệ thống đã có 6 cơ sở nội thị Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên. Hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đạt được nhiều thành tích đáng kể và lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ. Trong nhiều năm liền, trường vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ Bộ thương mại bình chọn là doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng. Từ năm 2006 đến nay, trường liên tiếp nhận được nhiều bằng khen do Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học. Gần đây nhất, trường còn nhận được bằng khen về công tác xuất sắc trong lĩnh vực văn hóa ngoài giờ. Chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” – Interactive Visual Method giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều kiện này giúp học viên trau dồi tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.
Đồng bộ tài khoản