Anh Văn Thiếu Nhi

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - AIAC

285 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi

Bạn muốn học Tiếng Anh một cách bài bản, khoa học? Bạn muốn củng cố lại những kiến thức Tiếng Anh cơ bản? Bạn muốn xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếp theo? Bạn muốn rèn luyện phản xạ khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Hãy đến với khóa học Anh Văn thiếu nhi tại trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ, khóa học này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em nhằm giúp các em làm quen và phát triển dần các kỹ năng Anh ngữ ngay từ nhỏ.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình Anh văn thiếu nhi dành cho các em từ 6 đến 11 tuổi

Thời Lượng

- Thời lượng theo quy định của khóa học Anh Văn Thiếu Nhi
- Thời gian học: 3 buổi hoặc 2 buổi/ tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi


- Trong khóa này, các em sẽ được học các cấp độ Pre - Starters, Starters, Movers, Flyers. Trường căn cứ vào chuẩn Quốc tế để đánh giá 4 kỹ năng, khi đó sẽ sắp xếp cho các em vào lớp phù hợp. Trong chương trình, các em sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết. Việc rèn luyện này giúp các em nhanh chóng tiếp thu và phù hợp với tiêu chuẩn tuyển sinh của các trường cấp II. Hàng năm trường có liên kết với Đại học Cambridge để cho các em thi Movers, Flyers.
- Nội dung khóa học gồm các cấp độ sau:
+ Pre - MC với mức học phí 2.625.000 VNĐ
+ Pre - Starters với mức học phí 2.835.000 VNĐ
+ Starters với mức học phí 3.045.000 VNĐ
+ Movers với mức học phí 3.255.000 VNĐ
+ Flyers với mức học phí 3.465.000 VNĐ

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - AIAC
285 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ
Điện thoại: (08)39955656
Website: http://www.anhvanbacmy.edu.vn - Email: Email: info@anhvanbacmy.edu.vn
Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) là một hệ thống trường dạy Anh Ngữ theo đẳng cấp và môi trường học tập Quốc tế. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ Quốc tế phổ biến và đang dần là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm. Anh ngữ được xem như hành trang không thể thiếu của thế hệ @ – thế hệ hội nhập. Đáp ứng nhu cầu đó, năm 2001, trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ ra đời, đến nay hệ thống đã có 6 cơ sở nội thị Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên. Hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đạt được nhiều thành tích đáng kể và lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ. Trong nhiều năm liền, trường vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ Bộ thương mại bình chọn là doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng. Từ năm 2006 đến nay, trường liên tiếp nhận được nhiều bằng khen do Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học. Gần đây nhất, trường còn nhận được bằng khen về công tác xuất sắc trong lĩnh vực văn hóa ngoài giờ. Chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” – Interactive Visual Method giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều kiện này giúp học viên trau dồi tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.
Đồng bộ tài khoản