Bánh Ngọt Nâng Cao - EZcooking

Trung Tâm EZcooking Class

Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Bánh Ngọt Nâng Cao

Các bạn thích làm bánh. Các bạn muốn dành tặng gia đình, những người thân yêu và bạn bè của mình những món quà ý nghĩa do chính tay các bạn làm. Các bạn muốn thể hiện sự tỉ mỉ và khéo léo của bản thân. Các bạn muốn học nghề làm bánh để trở thành một đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là muốn nâng cao tay nghề làm bánh của mình để làm nên những món bánh tuyệt với hơn. Tại trung tâm Ezcooking của chúng tôi luôn sẵn sàng cùng các bạn thỏa mãn sở thích và những mong muốn ấy. EZcooking chúng tôi xin đưa đến các bạn khóa học “Bánh Ngọt Nâng Cao”. Cùng tham gia khóa học Bánh Ngọt Nâng Cao và sau vài buổi học các bạn có thể cho ra các sản phẩm rất rất tuyệt đấy!

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn muốn học nghề làm bánh để trở thành một đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là muốn nâng cao tay nghề làm bánh của mình để làm nên những món bánh tuyệt với hơn

Thời Lượng

Số buổi học: 08 buổi

Nội Dung Khóa Học Bánh Ngọt Nâng Cao


- Buổi 1 & 2: Các kiểu trang trí bánh sinh nhật
- Buổi 3: Trang trí bánh kem
- Buổi 4: Trang trí bánh cake chocolate
- Buổi 5: Opera Cake, Nugate Cream
- Buổi 6: Congolais (Bánh dừa nướng), White Chocolate Terrine
- Buổi 7: Bánh mỳ, bánh Hamburger, bánh Hotdog
- Buổi 8: Bánh mỳ Baguette, bánh mỳ Farmer, bánh mỳ nhân mặn

Trung Tâm EZcooking Class
Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm EZcooking Class
Điện thoại: 0437325732 - 0948685732
Website: http://daynauan.vn - Email: info@ezcooking.vn
Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, chất lượng ẩm thực cũng đang ngày càng thay đổi, món ăn ngày càng phong phú, không chỉ ngon hơn mà còn đẹp hơn, khoa học hơn, nhu cầu của không chỉ đông đảo chị em phụ nữ mà cả giới mày râu muốn học hỏi và nâng cao khả năng nấu ăn của mình cũng ngày càng nhiều hơn. Trung Tâm EZcooking Class được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. Đúng như tên gọi – EZcooking, viết tắt từ chữ Easy Cooking, với hệ thống thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và đầy đủ, đã được sử dụng làm trường quay cho chương trình Bếp Việt của Đài truyền hình Việt Nam, học viên sẽ thấy nấu ăn thực sự không quá khó, và còn là một hoạt động nhiều sáng tạo, vui vẻ thực sự. Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các nghành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,…Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ. Mỗi lớp học tại EZCooking Class chỉ từ 10-12 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trê cả nước.
Đồng bộ tài khoản