Bảo Mật Di Động Và Quản Trị BYOD

Công Ty Cổ Phần Qnet

Tầng 14, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Mobile Security & BYOD Management

BYOD là gì ? đây là từ viết tắt của Bring Your Own Device, tạm dịch là: mang thiết bị cá nhân đi làm. Nó đã và đang là một xu hướng mới, tất cả chúng ta ít nhiều đều nằm trong khái niệm BYOD này.

Ngày nay, với nền công nghệ, máy móc phát triển, gần như bạn có thể mang theo cả thế giới thông tin trong người. Nếu ngày xưa chỉ có Laptop, thì nay iPad, Tablet, thậm chí những điện thoại thông minh như iPhone, điện thoại dùng Android, Blackberry, Windows phone... cũng có thể xử lý tốt các công việc công sở hàng ngày.

Dùng smartphone, máy tính bảng cá nhân cho công việc là một xu hướng không thể đảo ngược, nên thay vì chống lại, các doanh nghiệp cần tạo điều kiện cho xu hướng này và coi đó như một yếu tố giữ chân nhân viên. Nếu nhìn từ góc độ bảo mật, BYOD không đơn giản chỉ là chính sách tạo điều kiện cho nhân viên sử dụng thiết bị yêu thích vào công việc mà đó là sự chấp nhận cho phép người dùng truy cập vào tài nguyên của doanh nghiệp từ thiết bị di động một cách an toàn, bảo mật.

Khi người dùng sử dụng thiết bị di động vào công việc, điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều lo ngại là nguy cơ nhân viên bị mất cắp hay đánh rơi thiết bị và ai đó có thể sử dụng chúng để truy cập vào tài nguyên của doanh nghiệp. Đó là lý do Khoá học Bảo mật di động và quản trị BYOD của hãng Zebra được thiết kế với nhiều nội dung đặc thù và chuyên sâu. Khoá học cung cấp kĩ năng chuyên sâu về bảo mật, tập trung vào các kỹ thuật tấn công thiết bị di động hàng đầu bao gồm hệ điều hành Android và IOS để người học có thể xác định các lỗ hổng có nguy cơ bị khai thác cũng như biện pháp đối phó và vá lỗi.

Khoá học được thiết kế để giúp các tổ chức bảo đảm việc thực hiện các chính sách BYOD bởi các chuyên gia với các kỹ năng cần thiết để kiểm soát nguy cơ tấn công điện thoại di động và quản lý CNTT trên nền di động . Chương trình thực hành này sẽ tiếp xúc với những người tham gia với những kiến thức quan trọng của cơ sở hạ tầng hỗ trợ BYOD như làm thế nào để thiết kế, triển khai, quản lý và đảm bảo một môi trường di động an toàn được quản lý trong một tổ chức.
- Giáo trình theo bản quyền của Condition Zebra’s InfoRisk 360
- Chứng chỉ hoàn Condition Zebra’s InfoRisk 360 cấp có giá trị Quốc tế

Đối Tượng Tham Gia

Chuyên viên công nghệ thông tin

Thời Lượng

5 ngày

Nội Dung Khóa Học Mobile Security & BYOD Management


Kết quả đạt được sau khoá học:
- Học viên sẽ biết làm thế nào để thực hiện một thử nghiệm thâm nhập vào triển khai và đánh giá các mối đe dọa của điện thoại di động và các khai thác khả thi.
- Học viên sẽ có cái nhìn sâu sắc có giá trị về chính sách BYOD và ngành công nghiệp hướng dẫn thực hiện chính sách và thiết lập.
- Học viên sẽ hiểu những rủi ro an ninh thông tin liên quan đến điện thoại di động và BYOD.
- Những người tham gia sẽ có thể phát triển và thiết kế một môi trường / mạng an toàn cho BYOD.
- Học viên có thể thi và đạt chứng chỉ quốc tế về Bảo mật di động và quản trị chính sách BYOD của hãng ZEBRA. Chứng chỉ hàng đầu về Bảo mật di động, được công nhận trên toàn cầu.
Nội dung chi tiết:
- Giới thiệu về Công nghệ BYOD
- Phát triển chính sách BYOD
- Chính sách tốt nhất trong BYOD
- Kế hoạch và thực hiện hiệu quả một BYOD
- Quản lý thiết bị di động (MDM)
- Quản lý ứng dụng di động (MAM)
- Triển khai mô hình điện thoại di động
- An ninh BYOD và kiểm tra xâm nhập.
- Tấn công điện thoại di động và biện pháp đối phó
- Dự phòng Kế hoạch đối với thảm hoạ tấn công
- Xác định vai trò và trách nhiệm
- Bảo mật và ảnh hưởng của pháp lý.

Công Ty Cổ Phần Qnet
Tầng 14, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0436321458
Website: http://qnet.edu.vn - Email: contact@qnet.edu.vn
Qnet là công ty dịch vụ tri thức chuyên nghiệp tập trung vào tư vấn, đào tạo công nghệ, phát triển kỹ năng và năng lực quản lý, thực hành đổi mới quản lý và triển khai dịch vụ công nghệ thông tin – truyền thông, giúp cho các tổ chức và doanh nghiệp bước vào thời đại phát triển năng lực tri thức, nâng cao chất lượng và hiệu năng tổ chức dựa trên nền công nghệ thông tin.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản