Bếp Âu - Á
Giới Thiệu Khóa Học Bếp Âu - Á
Ẩm thực Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng, việc thưởng thức những món ăn ngon không gì là xa lạ với tất cả chúng ta. Việc nấu ăn ngon hay dở đều tùy thuộc vào tùy thuộc vào người đầu bếp của chúng ta. Những nhà hàng hay những quán ăn đều cần có người đầu bếp chính để thực hiện những món ăn ngon. Chính vì vậy công ty chúng tôi đã mở ra lớp Bếp Âu Á nhằm giúp học viên:
- Có kiến thức trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo
- Có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực
- Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác
Đối Tượng Tham Gia
- Thanh niên trong độ tuổi lao động chưa qua học nghề, có nhu cầu học nghề, đủ điều kiện xét tuyển có trình độ văn hoá từ lớp 5 và đủ 15 tuổi trở lên.
- Lao động đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực nhưng chưa qua đào tạo có nhu cầu học nghề.
Thời Lượng
6 tháng
Nội Dung Khóa Học Bếp Âu - Á
- Chương 1: Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
+ Bài 1: Nguồn gốc lịch sử của thực phẩm
+ Bài 2: Cơ cấu tổ chức của khách sạn
+ Bài 3: Cơ cấu tổ chức của nhà bếp
- Chương 2: Thực hành và quy trình làm bếp
+ Bài 1: Tổng quan về vệ sinh nhà bếp và chuẩn bị công việc
+ Bài 2: Thực hành vệ sinh trong chế biến thực phẩm
+ Bài 3: An toàn và sử dụng dao
+ Bài 4: Bảo quản thực phẩm
+ Bài 5: Sử lý rác thải
+ Bài 6: Kiểm soát sinh vật gây hại
+ Bài 7: Đóng cửa nhà bếp
+ Kiểm tra cuối chương 1, 2
- Chương 3 : Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
+ Bài 1: Chuẩn bị nấu ăn
+ Bài 2: Các phương pháp nấu ăn
- Chương 4: Nước dùng và nước sốt
+ Bài 1: Nước dùng
+ Bài 2: Nước sốt
+ Kiểm tra cuối chương 3,4
- Chương 5: Xúp
+ Bài 1: Tổng quan về xúp
+ Bài 2: Xúp – theo cách chế biến Việt Nam
- Chương 6: Rau, mì và salat.
+ Bài 1: Tổng quan về cách chế biến rau.
+ Bài 2: Rau, rau thơm và gia vị – theo cách chế biến Việt Nam
+Bài 3: Mì
+ Bài 4: Salat
+ Kiểm tra cuối chương 5,6
- Chương 7: Thịt và gia cầm
+ Bài 1: Tổng quan về thịt và gia cầm
+ Bài 2: Thịt và gia cầm – theo cách chế biến Việt Nam
- Chương 8: Cá, tôm cua và hải sản
+ Bài 1: Tổng quan về cá, tôm cua và hải sản
+ Bài 2: Cá, tôm cua và hải sản – theo cách chế biến Việt Nam
+ Kiểm tra cuối chương 7,8
- Chương 9: Bánh mì và bánh ngọt
+ Bài 1: Tổng quan về bánh mì và bánh ngọt
+ Bài 2: Món tráng miệng – theo cách chế biến Việt Nam
+ Bài 3: Hoa quả – theo cách chế biến Việt Nam
- Chương 10: Pho mát.
+ Bài 1: Phomát
+ Kiểm tra cuối chương 9,10
- Chương 11: Các hoạt động của nhà bếp
+ Bài 1: Xây dựng thực đơn
+ Bài 2: Kiểm soát các hoạt động
+ Kiểm tra cuối chương 11
- Chương 12: Điểm tâm, ăn tự chọn và ăn tiệc
+ Bài 1: Điểm tâm
+ Bài 2: Ăn tự chọn và ăn tiệc
- Chương 13: Thực hành
+ Bài 1: Thực hành chế biến các món ăn khai vị
+ Bài 2: Thực hành chế biến các món ăn kế khai vị
+ Bài 3: Thực hành chế biến các món ăn no
+ Kiểm tra cuối chương 13
Kỹ thuật nấu ăn, Lớp học nấy ăn, Phương pháp nấu ăn, Bếp Âu Á
15 Nguyễn Du, Đức Thắng, Quận Phan Thiết, Bình Thuận
Người liên hệ: Công Ty TNHH Và Đào Tạo Nghề Bách Việt
Điện thoại: (06)23720730
Website: http://www.daynghebachviet.com - Email: contact@daynghebachviet.com
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 2106