Bếp Gia Đình Cao Cấp

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Gia Đình

Chương trình đào tạo kỹ năng Bếp Gia Đình Cao Cấp được thiết kế đặc biệt dành cho những Bạn gái, các bạn làm nội trợ mong muốn nấu ăn ngon, nấu nhanh bữa ăn gia đình. Sau khóa học, các bạn có thể nấu được những món ngon cho gia đình trong dịp Tết hàng năm. Chứng chỉ hoàn tất khóa học: Học viên hoàn tất khóa học sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trường Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn làm nội trợ gia đình.

Thời Lượng

3 tuần ( 8 buổi)

Nội Dung Khóa Học Bếp Gia Đình


- Các món ăn sáng
+ Bánh canh giò heo
+ Hủ tiếu bò viên
- Các món cơm gia đình
+ Nấu cơm
+ Hấp cơm tấm
+ Trứng ốp la
+ Trứng chiên thịt
+ Chả giò tôm thịt
+ Luộc trứng hồng đào
+ Mắm chưng
- Các món tráng miệng
+ Chè bà ba
+ Chè chuối
+ Bánh pizza.

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản