Xôi Chè Truyền Thống

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Xôi Chè Truyền Thống

Việt Nam có rất nhiều món xôi, chè khác nhau với những màu sắc, khẩu vị ngọt, mặn đa dạng luôn hấp dẫn nhiều thực khách trong và ngoài nước. Các món xôi, chè có nguồn gốc từ nhiều vùng, miền khác nhau của đất nước, tạo nên những nét độc đáo riêng của từng loại. Giảng viên là những Nghệ nhân, Chuyên gia hàng đầu về các món xôi, chè tại Việt Nam sẽ giảng dạy các món ăn truyền thống và đặc sắc này. Chứng chỉ hoàn tất khóa học: do Trường Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc và Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn chứng nhận.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình dạy nấu các món xôi, chè được Trường NetSpace thiết kế dành riêng cho các bạn đam mê ẩm thực hoặc mong muốn kinh doanh.

Thời Lượng

Tùy thuộc số món chọn

Nội Dung Khóa Học Xôi Chè Truyền Thống


Nội dung khóa học bao gồm:
- Các loại chè:
+ Chè Khúc Bạch (Chè hạnh nhân)
+ Chè Thưng
+ Chè Trôi nước
+ Chè Bắp
+ Chè Bà ba
+ Chè Sơn Qui
- Các loại xôi:
+ Xôi xéo
+ Xôi vò
+ Xôi gấc
+ Xôi lá cẩm
+ Xôi bắp

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản