Bếp Nhà Hàng Tiệc Cưới

Công Ty TNHH Văn Hóa Tư Vấn Và Đào Tạo Tài Danh

Lầu 1 - Coffee Ngô Đồng, 143 Ung Văn Khiêm - P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Nhà Hàng Tiệc Cưới

Khóa học là chương trình đào tạo dành cho các bạn học để làm bếp trong các nhà hàng tổ chức tiệc cưới. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực, các bếp trưởng nhà hàng, khách sạn lớn tại trường Đào tạo nghề Tài Danh, chính là nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp và bài bản nhất hiện nay, là nơi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Khóa học sẽ:
- Cung cấp các kiến thức về thực phẩm, cách tồn trữ và vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu ăn cùng lúc cho số lượng khách lớn.
- Xây dựng thực đơn phù hợp về cấu trúc món và định lượng thực phẩm, trang trí món ăn…
- Giúp cho học viên có những kiến thức về thực phẩm, nguyên liệu chế biến, cách tồn trữ hiệu quả cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn yêu thích ẩm thực, thích sáng tạo, chịu được áp lực cao trong công việc
- Chủ nhà hàng tiệc cưới, nhóm tiệc... học để có kiến thức chế biến món ăn, bổ sung món mới, lên thực đơn và sắp xếp quy trình công việc

Thời Lượng

12 tuần

Nội Dung Khóa Học Bếp Nhà Hàng Tiệc Cưới


- Kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp
+ Chọn lựa thực phẩm
+ Vệ sinh bếp
+ Vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Bảo vệ môi trường
+ Các phương pháp chế biến cơ bản
- Kỹ thuật Décor trang trí
+ Kỹ thuật cắt tỉa rau củ
+ Ứng dụng trang trí
- Thực hành chế biến các món ăn theo thực đơn tiệc cưới
+ Chế biến 8 thực đơn tiệc
+ Mỗi thực đơn thực hành 2 buổi.

Công Ty TNHH Văn Hóa Tư Vấn Và Đào Tạo Tài Danh
Lầu 1 - Coffee Ngô Đồng, 143 Ung Văn Khiêm - P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)22111776 - (08)66839234
Website: http://taidanh.edu.vn - Email: info@taidanh.com
Tài Danh được thành lập năm 2005 với mong muốn tạo ra một cơ sở đào tạo nghề chất lượng cho các bạn tham gia vào hoạt động phục vụ ẩm thực như đầu bếp, bartender, quản lý nhà hàng… Bên cạnh đó, Tài Danh luôn đồng hành với các chủ nhà hàng, quán cà phê… qua các khóa đào tạo về kinh doanh ẩm thực, tư vấn kinh doanh hiệu quả và set up chuyên môn.
Sau gần 9 năm hoạt động, Tài Danh đã nhiều năm liền nhận được bảng vàng ”DOANH NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” do Bộ Công Thương kết hợp với tổ chức NQA Việt Nam của Vương Quốc Anh trao tặng.
Từ mong muốn ban đầu là thành lập một cơ sở đào tạo và nâng cao tay nghề cho những học viên chọn ngành nghiệp vụ nhà hàng thuộc hệ thống quản lý của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và được Tổng cục dạy nghề cho phép cấp Chứng chỉ nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp.
Cho đến nay Tài Danh đã tổ chức được hơn 300 khóa dạy nghề ngắn hạn. Các học viên tốt nghiệp tại trường không chỉ được nhà tuyển dụng đánh giá có tay nghề tốt, thích ứng công việc nhanh mà còn đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi nghề toàn quốc và quốc tế.
Trong suốt nhiều năm liền hoạt động Tài Danh luôn tuân thủ theo phương châm và tiêu chí gắn liền với thương hiệu xây dựng từ khi khởi tạo.
Ngoài các lớp dạy nghề chính quy Tài Danh còn tổ chức các chuyên đề hàng tuần và nhận đào tạo theo yêu cầu riêng của các tổ chức và cá nhân.
Bên cạnh đó, Tài Danh còn hỗ trợ cho người đầu tư kinh doanh ẩm thực bằng các khóa đào tạo về quản trị, chương trình tư vấn kinh doanh, set up chuyên môn…
Đồng bộ tài khoản