Các Món Nướng BBQ

Trung Tâm EZcooking Class

Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Các Món Nướng BBQ

Mở một cửa hàng nho nhỏ, trang trí nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc và kinh doanh các món nướng (BBQ) phải chăng là một ý tưởng rất tuyệt vời. Đơn giản hơn chỉ là thay đổi thực đơn cuối tuần cho gia đình bằng bữa ăn đồ nướng BBQ sẽ làm không khí gia đình thêm ấm cũng hơn. Học 18 món nướng BBQ đặc sắc trong 6 buổi học tại trung tâm Ezcooking cùng các giáo viên uy tín, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Các bạn sẽ trở thành một chuyên gia về đồ nướng nhanh chóng đấy.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những người muốn kinh doanh các món nướng hoặc mong muốn thay đổi thực đơn cho gia đình vào ngày cuối tuần

Thời Lượng

Số buổi học: 06 buổi. Số món được học: 18 món

Nội Dung Khóa Học Các Món Nướng BBQ


- Buổi 1: Salat Bắp cải Mayonaise (hoặc dầu dấm), sườn nướng dứa, cơm rang tỏi
- Buổi 2: Salat các loại rau trộn dầu dấm nước sốt tỏi, gà nướng sốt BBQ, mỳ Somen ăn với sốt Oasabi
- Buổi 3: Salat táo, măng tây và các loại rau củ ăn với sốt kiểu Anh, cá hồi nướng sốt fomai, mayonaise, cơm rang Nasigoreng (Indonesia)
- Buổi 4: Soup lúa mạch, sườn nướng cay, khoai lang chiên bột tempura1
- Buổi 5: Salad mỳ soba với sốt quả lê, tôm he nướng mù tạt, hoa lơ xanh xào bò tỏi
- Buổi 6: Kim chi cải thảo, gà nưóng sốt teriyaki, mỳ Udon xào rau.

Trung Tâm EZcooking Class
Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm EZcooking Class
Điện thoại: 0437325732 - 0948685732
Website: http://daynauan.vn - Email: info@ezcooking.vn
Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, chất lượng ẩm thực cũng đang ngày càng thay đổi, món ăn ngày càng phong phú, không chỉ ngon hơn mà còn đẹp hơn, khoa học hơn, nhu cầu của không chỉ đông đảo chị em phụ nữ mà cả giới mày râu muốn học hỏi và nâng cao khả năng nấu ăn của mình cũng ngày càng nhiều hơn. Trung Tâm EZcooking Class được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. Đúng như tên gọi – EZcooking, viết tắt từ chữ Easy Cooking, với hệ thống thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và đầy đủ, đã được sử dụng làm trường quay cho chương trình Bếp Việt của Đài truyền hình Việt Nam, học viên sẽ thấy nấu ăn thực sự không quá khó, và còn là một hoạt động nhiều sáng tạo, vui vẻ thực sự. Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các nghành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,…Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ. Mỗi lớp học tại EZCooking Class chỉ từ 10-12 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trê cả nước.
Đồng bộ tài khoản