Cắt Tóc Nam Nữ - Chăm Sóc Da Trang Điểm - Làm Móng Tay Giả (Nails)

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm

52 Thợ nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Chăm Sóc Da Trang Điểm

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng tăng. Nó như là một điều cần thiết trong đời sống hàng ngày để thể hiện giá trị bản thân, tăng sự tự tin và sự tôn trọng đối với người khác trong giao tiếp. Thế nhưng phụ nữ hiện đai càng lúc càng khó khăn trong việc chọn lựa những phương pháp làm đẹp cho mình. Họ cần những chuyên gia thật sự chuyên nghiệp, thành thục về kĩ năng và am hiểu về kiến thức làm đẹp. Hiểu được điều này nên Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm đã tạo ra khoá học Cắt Tóc Nam Nữ - Chăm Sóc Da Trang Điểm - Làm Móng Tay Giả (Nails) đào tạo ra những chuyên viên trang điểm cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu có thật của phụ nữ Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những ai yêu thích công việc trang điểm và búi tóc cô dâu nghệ thuật

Thời Lượng

Thời lượng học: 3 tháng

Nội Dung Khóa Học Chăm Sóc Da Trang Điểm


- Trang điểm khuôn mặt
+ Cách nhận định khuôn mặt mình
+ Cách mát xa day 26 huyệt đạo cơ bản
+ Cách đắp mặt nạ dưỡng da, tư vấn về da, mỹ phẩm
+ Cách trang điểm nền mặt
+ Cách trang điểm lông mày, trang điểm 5 mầu mắt
+ Cách trang điểm má hồng
+ Tư vấn cách uốn lông mi
- Trang điểm và búi tóc cô dâu nghệ thuật
+ Xác định các loại da, cách soi da, đắp mặt nạ
+ Trang điểm cô dâu kiểu Hàn quốc
+ Trang điểm cô dâu kiểu Pháp
+ Trang điểm cô dâu kiểu Tây phương
+ Trang điểm mắt mỹ nhân ngủ
+ Học quấn tóc cô dâu
+ Cách dán lông mí, lông mi, vẽ mắt dạ hội
+ Quấn các kiểu tóc cô dâu
+ Thực hành trang điểm trên các khuôn mặt

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm
52 Thợ nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm
Điện thoại: 0438268570, 0439367580
Website: http://www.hoankiemvtc.vn - Email: dongha78@gmail.com
Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm được thành lập ngày 16 tháng 12 năm 1983 theo quyết định số 482 QĐ/TC của UBND Thành phố Hà Nội.Khởi đầu, Trung tâm hoạt động tại số 6 phố Hàng chiếu và mới chỉ đào tạo 5 nghề. Năm 1987, do nhu cầu học nghề trong xã hội tăng và uy tín dạy nghề của trung tâm được đông đảo người học công nhận, địa điểm trên trở nên quá chật chội cho nên UBND Quận Hoàn kiếm đó quyết định dời trụ sở và nhà xưởng về 52 Thợ Nhuộm, là địa điểm có diện tích rộng hơn và nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo cho Trung tâm. Năm 1995, Trung tâm đó dào tạo được hơn 10.000 người với 21 nghề khác nhau. Cho đến năm 2002, Trung tâm đó đạt con số 20.000 người qua đào tạo với 25 nghề khác nhau. Hiện nay, Trung tâm dang duy trì đào tạo 12 nghề. Qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đó đào tạo trên 3 vạn lượt học viên với 25 ngành nghề khác nhau, bồi dưỡng và bổ túc nâng cao tay nghề cho hàng trăm công nhân để thi nâng bậc thợ. Đã có nhiều người thành đạt sau khi học tại đây. Do có nhiều thành tích trong sự nghiệp dạy nghề, Trung tâm đó được nhà nước tặng thưởng "Huân chương lao động hạng 3". Ngoài ra cũng được tặng thưởng nhiều cờ thi đua khác của Chính phủ, Bộ Giáo dục và đào tạo, UBND T.P Hà Nội.
  • » Xem thêm
    • Chức năng nhiệm vụ và quyền hạn: Đào tạo nghề ngắn hạn, bồi dưỡng và bổ túc nghề theo nhu cầu thị trường lao động, tổ chức tập huấn nghề, bổ túc, kèm cặp, phổ biến kiến thức KHKT, công nghệ mới, kinh nghiệm sản xuất tiên tiến cho mọi đối tượng có nhu cầu, liên kết với các cơ sở sản xuất, các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trong và ngoài nước để tổ chức đào tạo, bổ túc và bồi dưỡng nghề theo quy định của pháp luật, phối hợp với các trường phổ thông làm công tác giáo dục kỹ thuật tổng hợp, phối hợp với các tổ chức kinh tế, giáo dục, văn hóa, nghiên cứu kỹ thuật tổng hợp và các tổ chức cá nhân khác trong việc nghiên cứu ứng dụng KHKT và công nghệ để gắn dạy nghề với việc làm, tổ chức sản xuất các sản phẩm, cung cấp các dịch vụ phù hợp với dạy nghề tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp khóa học.
Đồng bộ tài khoản