Chế Biến Bánh Âu Nâng Cao
Giới Thiệu Khóa Học Chế Biến Bánh Âu
Các món ăn châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự tinh tế và tỉ mỉ. Tham gia khóa học món Âu cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn cách nhận biết; sử dụng các gia vị Âu hợp lý, cách nấu món ăn Âu cơ bản như: White Bread - Bánh mỳ gối, Raisin Bread - Bánh mỳ nho, Rye Bread - Bánh mỳ đen, Brioche - Bánh ngọt xốp, Croissant - Bánh càng cua Croissant,…cách trang trí món ăn thật đẹp mắt và độc đáo. Khóa học Âu nâng cao dành cho những bạn đã biết cách nấu những món Âu đơn giản, muốn nâng cao khả năng nấu và thưởng thức các món ăn Âu tinh tế.
Đối Tượng Tham Gia
Theo quy định của khóa học Chế Biến Bánh Âu Nâng Cao
Thời Lượng
Thời gian khóa học: 15 buổi. Học vào buổi sáng các ngày trong tuần, nghỉ thứ 7 và Chủ Nhật. Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề 3 tháng
Nội Dung Khóa Học Chế Biến Bánh Âu
- Lý thuyết chế biến bánh Âu
- Thực hành chế biến bánh Âu
+ White Bread - Bánh mỳ gối
+ Raisin Bread - Bánh mỳ nho
+ Rye Bread - Bánh mỳ đen
+ Brioche - Bánh ngọt xốp
+ Croissant - Bánh càng cua Croissant
+ Strawberry chocolate - Bánh sô cô la và dâu tây
+ Chocolate Roulade
+ Dark Chocolate and coconut - Bánh ga tô Sô cô la đen và dừa
+ Rice dark and white chocolate - Gạo sô cô la đen và trắng
+ Brownies cake - Bánh Sô cô la hạnh nhân
+ Raissin Cake - Bánh nho nướng
+ Almon Cookies - Bánh qui hạnh nhân
+ Seasam seed Cookies - Bánh qui vừng
+ Almon tiwn - Bánh hạnh nhân
+ Cream Brulleé - Kem bu lê
+ Kiểm tra
Đào tạo Đầu bếp, Phương pháp chế biến bánh Âu, Khóa học làm bánh Âu nâng cao, Kỹ thuật chế biến bánh Âu
Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Khách Sạn Hoàng Long
Điện thoại: 0912608383, 0988355799
Website: http://hoanglonghotelhtc.vn - Email: hoanglonghtc@gmail.com
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1305