Chuyên Gia Bảo Mật Hệ Thống

Học Viện Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa - BKACAD

Tầng 1, tầng 5, tòa nhà A17 Số 17 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Bảo Mật Hệ Thống

Khóa học Chuyên gia bảo mật hệ thống là khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp với học viên đam mê tìm hiểu về các hệ điều hành máy chủ (Windows, Linux), cách triển khai, quản trị các dịch vụ trên các hệ điều hành này và cấu hình bảo mật cho các hệ điều hành cũng như bảo mật cho dịch vụ triển khai trên các hệ điều hành. Khi tham gia khóa học, đầu tiên học viên sẽ được học các kiến thức liên quan đến triển khai, quản lý, giám sát và khắc phục sự cố về các dịch vụ hệ thống như: dịch vụ phân giải tên miền (DNS), dịch vụ cấp phát địa chỉ IP động (DHCP), dịch vụ truy cập từ xa VPN, dịch vụ Web (Web Server), dịch vụ mail (Mail Server), dịch vụ bảo mật truy cập mạng (NAP)….dựa trên nền tảng hệ điều hành máy chủ Windows Server 2012 và máy chủ Linux (CentOS). Cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc triển khai các thành phần hạ tầng chính trong mạng doanh nghiệp sử dụng Windows Server 2012. Giúp học viên các kiến thức và kỹ năng nâng cao trong việc triển khai, quản lý, duy trì, dự phòng, bảo mật cho các dịch vụ và hạ tầng chính của doanh nghiệp sử dụng Windows Server 2012 như dịch vụ mạng nâng cao, dịch vụ quản lý quyền, dịch vụ quản lý chứng chỉ số, dịch vụ cân bằng tải cho web và dịch vụ nâng cao tính sẵn sàng cho cơ sở dữ liệu. Cung cấp cho học viên các kiến thức về triển khai, giám sát và bảo trì dịch vụ Mail server trong mạng doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Phù hợp với các sinh viên kỹ thuật, các kỹ thuật viên, các chuyên viên công nghệ thông tin, các nhà quản trị hệ thống, các nhà quản trị mạng,… những người đam mê về lĩnh vực bảo mật

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học chuyên gia bảo mật hệ thống

Nội Dung Khóa Học Bảo Mật Hệ Thống


Khóa học chuyên gia bảo mật hệ thống được triển khai tại học viện CNTT Bách Khoa bao gồm các môn học sau:
- Cài đặt, cấu hình và môi trường làm việc với hệ thống máy chủ Windows Server 2012
- Quản trị hệ thống với máy chủ Windows Server 2012
- Cấu hình những dịch vụ mạng nâng cao với Windows Server 2012
- Quản trị hệ thống máy chủ Mail với Microsoft Exchange 2007
- Bảo mật hệ thống mạng với Microsoft ISA 2006
- Quản lý môi trường làm việc trên hệ điều hành Linux
- Mạng và các dịch vụ mạng trên Linux
- Chuyên gia bảo mật hệ thống mạng (Hacker Mũ Trắng)

Học Viện Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa - BKACAD
Tầng 1, tầng 5, tòa nhà A17 Số 17 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)38684321
Website: http://www.bkacad.com - Email: contact@bkacad.com
Ra đời tháng 11 năm 2004, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (Bachkhoa Information Technology Academy - BKACAD) là chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, VUE...trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, triển khai công nghệ thông tin và truyền thông. Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Học viện CNTT Bách Khoa được đánh giá là học viện đào tạo có uy tín trong hệ thống các học viện mạng của Cisco tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Học viện CNTT Bách Khoa phấn đấu góp một phần quan trọng trong công cuộc cung cấp nhân lực trình độ cao cho ngành CNTT non trẻ của đất nước, và là cầu nối về giải pháp và chuyển giao công nghệ giữa các tập đoàn CNTT lớn trên thế giới với thị trường CNTT Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản