Chuyên Ngành Việt Nam Học - Du Lịch

Trường Đại Học Bình Dương - BDU

504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Việt Nam Học - Du Lịch

Đào tạo những cử nhân cho ngành Du Lịch có hiểu biết về lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội trong nước và trên thế giới, các địa danh Du Lịch, các di sản văn hóa Du Lịch và kiến thức chuyên môn về quản lí nhà hàng, khách sạn. Với phương châm đào tạo “Học để trở thành sứ giả văn hóa dân tộc”, học đi đôi với hành, sinh viên ngành Du Lịch sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham gia thực tế tại các khách sạn, các khu Du Lịch điển hình, các khu di tích lịch sử, văn hóa, khu Du Lịch sinh thái và các điểm tham quan hấp dẫn du khách, các nhà hàng đạt tiêu chuẩn, đồng thời sinh viên còn được tham gia nghiên cứu khoa học về các di sản văn hóa Việt Nam và thế giới. Sinh viên ngành du lịch được ưu tiên thời gian cho Chương trình Anh ngữ thực hành để đảm bảo cho các bạn khi ra trường có thể giao tiếp được với người nước ngoài bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp ngành Việt Nam Học có thể đảm nhận những công tác như: hướng dẫn viên du lịch cho các công ty hoặc tập đoàn Du Lịch, quản lý bộ phận hoặc quản lý công ty Du Lịch, thiết kế các tour, tạo lập công ty dịch vụ lữ hành mới, các công việc trong nhà hàng – khách sạn, tham gia quản lý hoặc làm giám đốc điều hành các nhà hàng – khách sạn, làm cán bộ nghiên cứu hoặc cán bộ quản lý của các ban Quản lý di tích, làm việc ở các Viện hoặc Trung tâm nghiên cứu; các Sở Văn hóa – Thể thao – Du Lịch, đồng thời biết tổ chức các hoạt động văn hóa, hoạt động kinh doanh phục vụ cho Du Lịch.

Đối Tượng Tham Gia

The quy định của bộ giáo dục và đào tạo

Thời Lượng

Theo quy định của Chuyên Ngành Việt Nam Học - Du Lịch. Số tín chỉ tích lũy tối thiểu của tất cả các môn học: 137 tín chỉ

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Việt Nam Học - Du Lịch


- Môn học theo chương trình: 47 môn 109 tín chỉ (Tâm lý du khách, Tiền tệ thanh toán quốc tế, Đại cương lịch sử văn học Việt Nam, Địa lý du lịch thế giới,...)
- Tổng tín chỉ các nhóm bắt buộc tự chọn: 28 tín chỉ
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 01 - Phải Đạt 2 TC (Văn hóa giao tiếp, Hoạt náo, Phân loại và phân cấp di sản,...)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 02 - Phải Đạt 6 TC (Kỹ năng nói chuyện trước công chúng, Thủ tục xuất nhập cảnh, Văn hóa óc Eo,...)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 03 - Phải Đạt 10 TC (Kỹ năng sơ cứu, Luật du lịch, Quản trị thực phẩm,...)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 04 - Phải Đạt 10 TC (Thực tập 1(city tour Tp. Hồ Chí Minh), Thực tập 2 (Tây Nguyên), Thực tập 3 (Xuyên Việt), Thực tập 4 (Công ty, khách sạn))

Trường Đại Học Bình Dương - BDU
504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Trường Đại Học Bình Dương
Điện thoại: 06503871601
Website: http://www.bdu.edu.vn - Email: info@bdu.edu.vn
Trường Đại Học Bình Dương được thành lập năm 1997 theo Quyết định số 791/TTg ban hành ngày 24 tháng 09 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Với hình thức đào tạo: đào tạo chính quy tập trung, đào tạo không chính quy (Vừa làm vừa học, văn bằng hai, đào tạo từ xa qua phát thanh, truyền hình, mạng Internet, đào tạo trực tuyến tại 30 cơ sở tỉnh thành trong cả nước), ngoài ra Trường Đại Học Bình Dương có chương trình du học tại các trường liên kết như: Hoa kỳ, Liên bang Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Các cấp đào tạo: trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, đại học Liên thông, sau đại học (Thạc sĩ QTKD), chương trình MBA do Đại học Benedictine (Hoa kỳ) cấp bằng. Với sự phát triển mạnh mẽ theo hướng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Trường Đại Học Bình Dương có vai trò ngày càng to lớn đối với sự phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội cũng như cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước. Trường là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng thuộc các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội - nhân văn, Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ. Ngoài ra, trường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo chương trình sau Đại học, Liên thông Đại học, Đại học hệ vừa học vừa làm, Đại học từ xa và Đào tạo hệ TCCN. Việc trường Đại học Bình Dương ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng thể hiện sự tương tác, gắn kết giữa các đơn vị trong toàn hệ thống rất chặt chẽ. Chính điều này đã tạo nên một sức mạnh tổng hợp làm nền tảng cho mọi sự phát triển bền vững của nhà trường.
Đồng bộ tài khoản