Chuyên Viên Kinh Doanh Địa Ốc

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô

270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Kinh Doanh Địa Ốc

Trong thời kỳ bất động sản suy thoái nghiêm trọng như hiện nay làm cho nhiều công ty kinh doanh địa ốc rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Để trụ được giai đoạn này, các công ty địa ốc phải có "thực lực" thật sự. Có hai cách ứng xử chính trong hoàn cảnh hiện tại một là thu hẹp tối đa các hoạt động để cắt giảm chi phí, chờ thị trường "ấm lại" rồi tính tiếp. Hai là, cấu trúc lại doanh nghiệp, cắt bỏ những chi phí không hiệu quả và xây dựng đội ngũ bán hàng có kinh nghiệm và có kiến thức vững vàng để ngày càng chuyên nghiệp hơn. Thực tế, nhiều seller bất động sản hiện nay chưa được trang bị hoặc trang bị chưa đầy đủ về kiến thức trong lĩnh vực này, làm cho công tác bán hàng kém hiệu quả mà chính họ không biết tại sao? Đặc điểm quan trọng nhất của sản phẩm bất động sản ở chỗ sản phẩm có giá trị lớn, thậm chí rất lớn. Vì vậy, mà người mua rất thận trọng với quyết định mua hay không. Việc quyết định "xuống tiền" hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng am hiểu thị trường cũng như tư vấn của seller. Như vậy, các seller bất động sản bên cạnh am hiểu thị trường mình phụ trách, còn phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý chứ không phải cố gắng bán hàng cho bằng được. Nếu các nhà kinh doanh địa ốc chưa trang bị những yếu tố cần thiết trên. Hãy tham gia khóa đào tạo chuyên viên kinh doanh địa ốc của chúng tôi,sẽ giúp người học sẽ có được những kiến thức cốt lõi về bán ngành hàng bất động sản, về cập nhật và phân tích thị trường và đặc biệt là về những kiến thức phong thủy tốt nhất trong một thời gian ngắn có thể.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các nhân viên, chuyên viên kinh doanh địa ốc, bất động sản.

Thời Lượng

12 buổi, học vào các tối 2,4,6 (từ 18h - 21h)

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Kinh Doanh Địa Ốc


- Tổng quan về thị trường bất động sản trong hoàn cảnh hiện nay.
- Tổng quan về bán hàng, đặc thù về bán sản phẩm địa ốc. Kỹ năng giao tiếp và nắm bắt tâm lý khách hàng. Chăm sóc khách hàng BĐS.
- Những kiến thức về phong thủy cần thiết cho bán hàng địa ốc.
+ Thế nào là cuộc địa tốt.
+ Kết cấu ngôi nhà hợp với chủ nhà (hình dáng, màu sắc, hướng cổng, cửa chính, bố trí nội thất... phù hợp với trạch quái của chủ nhà).
+ Phong thủy những bộ phận quan trọng căn nhà: phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà bếp, phong thủy WC...
+ Cách sử dụng la bàn, thước lỗ ban.
+ Cách sử dụng vật phẩm phong thủy.
+ Thực hành phong thủy trên bản vẽ xây dựng.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% khi đăng kí trước ngày khai giảng
- Giảm 10% khi đăng kí nhóm 5 người trở lên
- Giảm 15% học phí khi đăng kí nhóm 10 người trở lên

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô
270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn và tuyển sinh
Điện thoại: 0942. 88 3333
Website: http://ebms.com.vn/ - Email: ebms@gmail.com

Trong bối cảnh phát triển hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ. Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. Công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Năng lực và chất lượng đào tạo của Thành Đô được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tranh thủ tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế. Cam kết của công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Với phương châm “Chất lượng tạo ra sự khác biệt”, Thành Đô hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bất cứ ai có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Thành Đô hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn trên con đường thăng tiến!

Đồng bộ tài khoản