Cisco Certified Entry Networking Technician

Công Ty Tư Vấn Giải Pháp Và Đào Tạo CNTT Vietpace

123 Trương Định, Tầng 4, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Cisco Certified Entry Networking Technician

Chứng chỉ CCENT chứng nhận những kỹ năng đòi hỏi cho những vị trí hỗ trợ mạng và là điểm khởi đầu cho những ai muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp về mạng. Vì thế mục tiêu của khóa học là giúp học viên có được kiến thức và các kỹ năng để hỗ trợ thiết lập, vận hành, xử lý các sự cố cho những môi trường mạng văn phòng nhỏ, bao gồm cả những kỹ năng triển khai bảo mật cơ bản cho môi trường mạng. Chứng chỉ CCENT là bước khởi đầu cho những ai muốn đạt được chứng chỉ CCNA và các chứng chỉ cao hơn của Cisco.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình dành cho những kỹ thuật viên mạng, những người chịu trách nhiệm cấu hình và hỗ trợ vận hành mạng. Bên cạnh đó chương trình cũng hướng vào các đối tượng là các nhà quản lý, các người bán sản phẩm, họ là những người muốn trang bị thêm những kiến thức về mạng. Chương trình cũng hướng tới các đối tượng đang muốn đạt đựơc các chứng chỉ có giá trị quốc tế như CCENT, CCNA, và các chứng chỉ cao hơn của Cisco.

Thời Lượng

80 giờ.

Nội Dung Khóa Học Cisco Certified Entry Networking Technician


- Building a Simple Network.
- Ethernet Local Area Networks.
- Wireless Local Area Networks.
- Exploring the Functions of Routing.
- Wide Area Networks.
- Network Environment Management.

Công Ty Tư Vấn Giải Pháp Và Đào Tạo CNTT Vietpace
123 Trương Định, Tầng 4, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty Tư Vấn Giải Pháp Và Đào Tạo CNTT
Điện thoại: 0822119363
Website: http://www.vietpace.com - Email: contact@vietpace.com
Ðược thành lập từ năm 2006, mục tiêu của VIETPACE là phát triển và trở thành công ty tư vấn và triển khai dịch vụ Oracle hàng đầu ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT toàn diện theo chuẩn của các hãng công nghệ hoặc thiết kế những khóa học riêng theo nhu cầu, đặc thù của từng tổ chức, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp CNTT hoàn chỉnh nhất góp phần tạo sự thay đổi, phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp. Cơ cấu tổ chức phát triển của VietPace gồm 2 đơn vị kinh doanh chủ đạo:
- Trung tâm giải pháp Oracle (VPO), chuyên cung cấp giải pháp công nghệ Oracle Sun
- Trung tâm đào tạo CNTT&TT (VPE), chuyên cung cấp giải pháp đào tạo trọn gói.
Đồng bộ tài khoản