Computer Hacking Forensic Investigator

Học Viện Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin eduFirst

91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Computer Hacking Forensic Investigator

CHFI v8 là một chương trình đào tạo chuyên về điều tra dấu vết Hacker do EC Council cung cấp. CHFI bao gồm nội dung về phương pháp " xét nghiệm hiện trường " với đối tượng vừa bị tấn công ( bao gồm cả phương thức lẫn công cụ dùng để xem xét thực trạng ). Khóa học giúp cho học viên nhanh chóng lĩnh hội các kỷ năng xử lý các "bằng chứng số". Thu thập thêm các tín hiệu, bằng chứng có giá trị pháp lý khác còn lại tại hiện trường. Nhằm nhanh chóng truy lùng kẻ vừa ra tay tấn công buộc chúng phải chịu trách nhiệm cho hoạt động phá hoại của mình. CHFI V8 cung cấp kiến thức chuyên sâu cho người học về các phương thức kỹ thuật cũng như hàng trăm công cụ dò tìm dấu vết mạnh mẽ như EnCase, Access Data FTK, và ProDiscover... , đồng thời đảm bảo tính pháp lý trong cuộc chiến chống lại tội phạm mạng.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học CHFI chỉ giành cho những người đã có kiến thức vững vàng trong lĩnh vực bảo mật ( khuyến nghị nhất thiết đã sử hữu chứng chỉ CEH hoặc có kiến thức cao hơn CEH ) và có thiên hướng phát triển sự nghiệp của mình vào các lĩnh vực như : information system security, computer forensics, incident response.

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Khóa Học Computer Hacking Forensic Investigator


Khóa học CHFI với 22 module được giảng dạy theo giáo trình chính thức được nhượng quyền cửa EC Council bao gồm :
- Computer Forensics in Today’s World
- Computer Forensics Investigation Process
- Searching and Seizing Computers
- Digital Evidence
- First Responder Procedures
- Computer Forensics Lab
- Understanding Hard Disks and File Systems
- Windows Forensics
- Data Acquisition and Duplication
- Recovering Deleted Files and Deleted Partitions
- Forensics Investigation Using AccessData FTK
- Forensics Investigation Using EnCase
- Steganography and Image File Forensics
- Application Password Crackers
- Log Capturing and Event Correlation
- Network Forensics, Investigating Logs and Investigating Network Traffic
- Investigating Wireless Attacks
- Investigating Web Attacks
- Tracking Emails and Investigating Email Crimes
- Mobile Forensics
- Investigative Reports
- Becoming an Expert Witness

Học Viện Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin eduFirst
91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (08)38364515
Website: http://www.edufirst.vn - Email: info@edufirst.vn
Sau hơn 25 năm hoạt động tại 44 quốc gia, NIIT đã & đang đào tạo hơn 3.5 triệu học viên trên toàn cầu và họ hiện đang làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới: Sun Microsystems, Merryll Lynch, Hewlett Packard, Microsoft, IBM, Citibank. Tại Châu Á, NIIT là học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 học viện đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới (IDC 2001-2004). NIIT cũng được đưa vào danh sách “500 Superbrands” (Nhãn hiệu mạnh) do Hội đồng Superbrands bình chọn từ năm 2003. NIIT là học viện đào tạo và cung cấp giải pháp về công nghệ thành lập từ năm 1981 tại Ấn Độ hiện có mặt tại 35 quốc gia trên thế giới, đạt chứng nhận SEI CMM level 5 về cung cấp giải pháp phần mềm và là đối tác cung cấp giải pháp công nghệ cho các tập đoàn lớn trên thế giới như SEI Investments, ING Group, DeutscheBank, Merrill Lynch, British Airways, Channel4, NTT Data, Singapore Airlines. Sứ mạng của NIIT: Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn cầu đạt được thành công cao hơn bằng cách cung cấp kiến thức, các kỹ năng, giải pháp và dịch vụ thông qua các nỗ lực tiên phong và công nghệ thích hợp.
Đồng bộ tài khoản