Công Nghệ Kỹ Thuật Công Trình Xây Dựng Cầu Đường

Trường Đại Học Bình Dương - BDU

504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Kỹ Thuật Công Trình Xây Dựng Cầu Đường

Ngoài các kiến thức cơ bản và cơ sở chung của ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Công Trình Xây Dựng, sinh viên theo học chuyên ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Công Trình Xây Dựng Cầu Đường còn được cung cấp các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực lập dự án, thiết kế kết cấu, thiết kế kỹ thuật – công nghệ và tổ chức thi công các công trình cầu và đường. Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức về cơ học và kỹ năng tính toán phân tích kết cấu phục vụ cho thiết kế cầu, thiết kế đường bộ, được đào tạo về kỹ thuật xây dựng truyền thống và công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thi công cầu, xây dựng nền, xây dựng mặt đường ôtô. Các kỹ sư Xây Dựng Cầu Đường có khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề trong thiết kế, thi công các công trình cầu và đường. Sau khi tốt nghiệp Kỹ sư Công Nghệ Kỹ Thuật Công Trình Xây Dựng Cầu Đường có thể làm việc với vai trò là kỹ sư thiết kế, kỹ sư tư vấn, kỹ sư công nghệ, chỉ đạo thi công tại các công ty Xây dựng và quản lý các công trình giao thông hoặc tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các viện nghiên cứu và các trường đại học, cao đẳng trong lĩnh vực xây dựng cầu hoặc xây dựng đường bộ. Ngoài ra với những kiến thức đã được trang bị, kỹ sư xây dựng cầu đường có thể làm việc với vai trò là kỹ sư tư vấn, kỹ sư công nghệ và chỉ đạo thi công trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

The quy định của bộ giáo dục và đào tạo

Thời Lượng

Theo quy định của ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Công Trình Xây Dựng Cầu Đường. Số tín chỉ tích lũy tối thiểu của tất cả các môn học: 157 tín chỉ

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Kỹ Thuật Công Trình Xây Dựng Cầu Đường


- Môn học theo chương trình: 66 môn 144 tín chỉ (Thiết kế đườ­ng ôtô, Thủy lực, Thủy văn công trình, Bê tông II & gạch đá,...)
- Tổng tín chỉ các nhóm bắt buộc tự chọn: 13 tín chỉ
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 01 - Phải Đạt 2 TC (Hóa học đại cương, Toán chuyên đề 1 (Xác suất thống kê), Toán chuyên đề 4 (Quy hoạch tuyến tính),...)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 02 - Phải Đạt 4 TC (Autocad, Đàn hồi ứng dụng, Phương pháp Phần tử hữu hạn,...)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 03 - Phải Đạt 7 TC (BTL kết cấu thép, Chống xâm thực bê tông, Giải pháp nền móng hợp lý,...)

Trường Đại Học Bình Dương - BDU
504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Trường Đại Học Bình Dương
Điện thoại: 06503871601
Website: http://www.bdu.edu.vn - Email: info@bdu.edu.vn
Trường Đại Học Bình Dương được thành lập năm 1997 theo Quyết định số 791/TTg ban hành ngày 24 tháng 09 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Với hình thức đào tạo: đào tạo chính quy tập trung, đào tạo không chính quy (Vừa làm vừa học, văn bằng hai, đào tạo từ xa qua phát thanh, truyền hình, mạng Internet, đào tạo trực tuyến tại 30 cơ sở tỉnh thành trong cả nước), ngoài ra Trường Đại Học Bình Dương có chương trình du học tại các trường liên kết như: Hoa kỳ, Liên bang Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Các cấp đào tạo: trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, đại học Liên thông, sau đại học (Thạc sĩ QTKD), chương trình MBA do Đại học Benedictine (Hoa kỳ) cấp bằng. Với sự phát triển mạnh mẽ theo hướng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Trường Đại Học Bình Dương có vai trò ngày càng to lớn đối với sự phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội cũng như cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước. Trường là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng thuộc các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội - nhân văn, Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ. Ngoài ra, trường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo chương trình sau Đại học, Liên thông Đại học, Đại học hệ vừa học vừa làm, Đại học từ xa và Đào tạo hệ TCCN. Việc trường Đại học Bình Dương ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng thể hiện sự tương tác, gắn kết giữa các đơn vị trong toàn hệ thống rất chặt chẽ. Chính điều này đã tạo nên một sức mạnh tổng hợp làm nền tảng cho mọi sự phát triển bền vững của nhà trường.
Đồng bộ tài khoản