Công Nghệ Kỹ Thuật Điện, Điện Tử (Hệ Trung Cấp)

Trường Đại Học Nha Trang - NTU

Số 2, Đường Nguyễn Đình Chiểu , Quận Nha Trang , Khánh Hòa

Giới Thiệu Khóa Học Công Nghệ Kỹ Thuật Điện (Hệ Trung Cấp)

Ngành học này trang bị cho người học những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực Điện, Điện Tử
- Điện (nguyên tắc hoạt động của các hệ thống điện trong dân dụng và công nghiệp, các thiết bị điện như: máy phát điện, động cơ, biến tần, rơ le, khởi động từ, các loại cảm biến công nghiệp như: cảm biến quang, cảm biến từ, cảm biến siêu âm, cảm biến áp suất..., lập trình và kết nối các loại PLC Siemens, Mitsubishi, Omron, Schneider... ).
- Điện Tử (nguyên tắc thiết kế và thi công mạch in, mạch khuếch đại, mạch điều khiển công suất, lập trình và thiết mạch ứng dụngvới các dòng vi điều khiển 8051, AVR, PIC, ARM…).
- Máy tính (sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng AutoCAD, OrCAD, Allegro, WINCC, STEP7, LabView, MultiSim, Matlab...,)

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông,
- Có đủ sức khỏe để học tập và lao động theo quy định tại Thông tư Liên Bộ Y Tế - Đại học, THCN & DN số 10/TT-LB ngày 18/8/1989 và Công văn hướng dẫn 2445/TS ngày 20/8/1990 của Bộ GD&ĐT.

Thời Lượng

2 năm

Nội Dung Khóa Học Công Nghệ Kỹ Thuật Điện (Hệ Trung Cấp)


- Máy điện
- Điện tử tương tự
- Vẽ kỹ thuật điện, điện tử
- Khí cụ điện hạ áp
- Điện tử số
- Điều khiển lập trình công nghiệp
- An toàn điện
- Thực hành Máy điện
- Thực hành Điện tử tương tự
- Truyền động điện
- Kỹ thuật Audio - Video
- Cung cấp điện
- Thực hành Vi xử lý
- Thực hành Điện tử công suất
- Thực hành Truyền động điện \
- Thực hành Kỹ thuật Audio - Video
- Thực hành Cung cấp điện

Trường Đại Học Nha Trang - NTU
Số 2, Đường Nguyễn Đình Chiểu , Quận Nha Trang , Khánh Hòa
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0583831149
Website: http://www.ntu.edu.vn -
Tiền thân của Trường đại học Nha Trang là khoa Thủy sản được thành lập ngày 01/8/1959 tại Học viện Nông Lâm Hà Nội (nay là Trường đại học Nông nghiệp I Hà Nội). Ngày 16/08/1966, theo Quyết định số 155-CP của Thủ tướng Chính phủ, Khoa Thủy sản tách thành Trường Thủy sản. Năm 1977, Trường chuyển địa điểm từ Hải Phòng vào Nha Trang và lấy tên là Trường Đại học Hải sản; Từ năm 1980 đổi tên thành Trường Đại học Thủy sản. Ngày 25/7/2006, theo Quyết định số 172/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Truờng đổi tên thành Trường Đại học Nha Trang. Qua 47 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường đã đi vào thế ổn định và đang từng bước trở thành một trường đại học đa ngành, đa cấp học với các chuyên ngành thủy sản truyền thống là mũi nhọn và thế mạnh. Trước năm 1990, Trường chỉ có 5 chuyên ngành phục vụ ngành thủy sản, đến nay Trường đã có 23 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau; từ chỗ chỉ có 1 cấp đào tạo nay Trường đã có 4 cấp đào tạo từ Trung cấp chuyên nghiệp đến Tiến sĩ.
Đồng bộ tài khoản