Công Nghệ Thông Tin

Trường Đại Học Bình Dương - BDU

504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin

Đào tạo cử nhân Tin học có trình độ về lý thuyết, có kỹ năng thực hành để làm việc tốt trong các môi trường ứng dụng Tin học như sản xuất, kinh doanh, quản lí và kỹ thuật đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển ở Việt Nam và trên thế giới. Chương trình đào tạo cử nhân Tin học của Đại học Bình Dương đáp ứng được nhu cầu tuyển chọn chuyên viên CNTT của giới doanh nghiệp hiện nay với khả năng giao tiếp và làm việc chuyên môn bằng tiếng Anh. Trong quá trình đào tạo, nhà trường tổ chức cho sinh viên thực tế ở các công ty, xí nghiệp liên quan đến chuyên ngành mà sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân Tin học có địa bàn làm việc rộng rãi như: làm việc tại các công ty phát triển phần mềm, gia công phần mềm theo yêu cầu của đối tác trong và ngoài nước, phát triển các ứng dụng tin học tại các cơ quan, công ty, có khả năng tham gia tổ chức, xây dựng và quản lý các dự án về công nghệ thông tin, phụ trách một phòng máy vi tính của một cơ quan, công ty, xí nghiệp, giảng dạy và hướng dẫn thực hành Tin học cho các cấp: Sơ cấp, Trung học phổ thông,...

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học: Công Nghệ Thông Tin. Số tín chỉ tích lũy tối thiểu của tất cả các môn học: 142 tín chỉ

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin


- Môn học theo chương trình: 36 môn 121 tín chỉ (Các hệ cơ sở tri thức, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Phân tích thiết kế hệ thống thông tin, Công nghệ Web,...)
- Tổng tín chỉ các nhóm bắt buộc tự chọn: 21 tín chỉ
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 01 - Phải Đạt 4 TC (Cơ sở lập trình, Kỹ thuật lập trình)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 02 - Phải Đạt 3 TC (Đồ họa máy tính, Phân tích thiết kế thuật toán,...)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 03 - Phải Đạt 14 TC (Các hệ thống thông tin, Lập trình Tính toán hình thức, Lập trình ứng dụng mạng,...)

Trường Đại Học Bình Dương - BDU
504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Trường Đại Học Bình Dương
Điện thoại: 06503871601
Website: http://www.bdu.edu.vn - Email: info@bdu.edu.vn
Trường Đại Học Bình Dương được thành lập năm 1997 theo Quyết định số 791/TTg ban hành ngày 24 tháng 09 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Với hình thức đào tạo: đào tạo chính quy tập trung, đào tạo không chính quy (Vừa làm vừa học, văn bằng hai, đào tạo từ xa qua phát thanh, truyền hình, mạng Internet, đào tạo trực tuyến tại 30 cơ sở tỉnh thành trong cả nước), ngoài ra Trường Đại Học Bình Dương có chương trình du học tại các trường liên kết như: Hoa kỳ, Liên bang Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Các cấp đào tạo: trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, đại học Liên thông, sau đại học (Thạc sĩ QTKD), chương trình MBA do Đại học Benedictine (Hoa kỳ) cấp bằng. Với sự phát triển mạnh mẽ theo hướng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Trường Đại Học Bình Dương có vai trò ngày càng to lớn đối với sự phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội cũng như cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước. Trường là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng thuộc các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội - nhân văn, Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ. Ngoài ra, trường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo chương trình sau Đại học, Liên thông Đại học, Đại học hệ vừa học vừa làm, Đại học từ xa và Đào tạo hệ TCCN. Việc trường Đại học Bình Dương ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng thể hiện sự tương tác, gắn kết giữa các đơn vị trong toàn hệ thống rất chặt chẽ. Chính điều này đã tạo nên một sức mạnh tổng hợp làm nền tảng cho mọi sự phát triển bền vững của nhà trường.
Đồng bộ tài khoản