Công Nghệ Tự Động Hóa (Bậc Đại Học)

Đại Học Tôn Đức Thắng - TĐT

Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Tự Động Hóa (Bậc Đại Học)

- Chương trình đào tạo gắn liền với các nhu cầu thực tế của xã hội sẽ giúp cho sinh viên nắm được những kiến thức về các công nghệ mới đang được sử dụng tại Việt Nam và trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin làm việc trong 3 nhóm ngành nghề sau:
+ Kỹ sư thiết kế ở các công ty chuyên về thiết kế các hệ thống tự động.
+ Kỹ sư vận hành và quản lý các dây chuyền sản xuất công nghiệp tự động tại các nhà máy (Nhà máy sản xuất nước giải khát, xi măng, sắt thép, hóa mỹ phẩm, dầu khí….).
+ Kỹ sư quản lý các sản phẩm tự động hóa ở các công ty kinh doanh thiết bị tự động (Siemens, ABB, Schneider, Mitsubishi, Allen-Bradley…).
- Ngoài ra, sinh viên còn có khả năng tiếp tục học tập các chuyên ngành ở các trình độ sau đại học trong lĩnh vực Tự động hóa ở trong và ngoài nước.

Đối Tượng Tham Gia

- Công dân Việt Nam và người nước ngoài hợp pháp.
- Đã tốt nghiệp THPT, THCN, Bổ túc THPT, Trung học nghề

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Tự Động Hóa (Bậc Đại Học)


Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa gắn liền với các quá trình sản xuất trong công nghiệp, nơi các thao tác của con người được thay thế hoàn toàn bằng các hoạt động của máy móc, robot. Ngành học cung cấp cho sinh viên kiến thức về các hệ thống điều khiển tự động hiện đại trong công nghiệp cùng với sự hỗ trợ của công nghệ điện tử, những ý tưởng sáng tạo của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong tất cả các lĩnh vực sẽ được trở thành hiện thực.

Đại Học Tôn Đức Thắng - TĐT
Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)37755051
Website: http://ts.tdt.edu.vn - Email: phongdaotao@tdt.edu.vn
Tiền thân của Trường đại học Tôn Đức Thắng là Trường đại học công nghệ dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo Quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và lãnh đạo trực tiếp thông qua Hội đồng quản trị nhà trường do Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đương nhiệm qua các thời kỳ là Chủ tịch. Mục tiêu thành lập trường được xác định ngay từ đầu và ngày càng thể hiện rõ trong quá trình phát triển là: Thực hiện chương trình 17/TU và (Chỉ thị 13) của Thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh về việc đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho giai cấp công nhân của thành phố; phát triển nguồn nhân lực cho nhu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá. Góp phần đào tạo nhân tài, nhân lực, phát triển hoạt động nghiên cứu để phục vụ hệ thống sản xuất, xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.
Đồng bộ tài khoản