Cử Nhân Chương Trình Thiết Kế Thời Trang

Trung Tâm Đào Tạo Quản Lý Và Công Nghệ Singapore - SMT

Phòng 609, Tòa nhà Bản Đồ, 85 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Chương Trình Thiết Kế Thời Trang

Khóa học này sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức từ khái niệm thiết kế là gì đến tiến trình được thực hiện khi cho ra một sản phẩm cuối cùng là như thế nào thông qua việc kết hợp giảng dạy và nghiên cứu theo thực tế. Nó cung cấp một phương pháp kết hợp sáng tạo với sự thông thạo về kỹ thuật. Với một cái nhìn tốt về xu hướng thị trường, các sinh viên sẽ bắt đầu trau dồi phong cách cá nhân và khẳng định cá tính của mình thông qua các bộ sưu tập của họ. Sinh viên được đào tạo linh hoạt để phù hợp với nhu cầu biến đổi của thị trường, các xu hướng và sự phát triển của nghành công nghiệp, sinh viên ngành thời trang sau khi tốt nghiệp sẽ sẵn sàng hơn để nhận công tác, nhiệm vụ chuyên môn trong ngành công nghiệp đang phát triển với nhịp độ chóng mặt hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang của các trường đại học, cao đẳng và những học viên yêu thích ngành nghề này.

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Chương Trình Thiết Kế Thời Trang


- Năm 1
+ Hình thức và hình ảnh: Quá trình thiết kế.
+ Nghệ thuật phối màu trong thiết kế.
+ Nhập môn thiết kế và văn hóa hình ảnh
- Năm 2
+ Thương mại và công nghệ: Thiết kế thời trang.
+ Thương mại và đổi mới: Thiết kế thời trang.
+ Mua và tìm nguồn cung ứng toàn cầu.
+ Dự đoán xu hướng thời trang.
+ Thiết kế và văn hóa hình ảnh.
- Năm 3
+ Sản phẩm và danh mục thiết kế thời trang.
+ Thực hành thiết kế thời trang.
+ Đề tài nghiên cứu.

Trung Tâm Đào Tạo Quản Lý Và Công Nghệ Singapore - SMT
Phòng 609, Tòa nhà Bản Đồ, 85 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (84)435561888
Website: http://smt.edu.vn - Email: contact@smt.edu.vn, saleshn@smt.edu.vn
Singapore Management & Technology Training Centre (SMT) trực thuộc công ty cổ phần quản lý và công nghệ Singapore Hà Nội. Các cổ đông đều là những người có tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục và đào tạo tại Singapore và Việt Nam. Giấy chứng nhận đầu tư số 011032000089 do ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp ngày 5/3/2008 giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 1302 do sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp ngày 4/11/2008. Với các lĩnh vực đào tạo: Tiếng Anh, quản trị kinh doanh, Marketing, thu mua và quản lý nguyên vật liệu, kỹ năng chuyên nghiệp. Với các đối tác chuyên nghiệp: Chartered Institute of Marketing - CIM (UK) - Management and Development Institute of Singapore - MDIS (Singapore) - Singapore Institute of Purchasing and Materia - Management SIPMM (Singapore) - International Business Development and Training IBDT (Singapore).
Đồng bộ tài khoản