Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Học Viện ERC Việt Nam - ERC International

88 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh

Chương trình Quản trị Kinh Doanh giúp trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết, kỹ năng tư duy, khả năng sáng tạo và phân tích để sinh viên có thể làm việc một cách chuyên nghiệp ở bất cứ lĩnh vực nào trong bối cảnh nhiều thay đổi như hiện nay. Sinh viên không chỉ được lĩnh hội những kiến thức sâu sắc về các khái niệm và thuật ngữ trong kinh doanh mà còn chú trọng đến kỹ năng phát triển con người cũng như những kỹ năng giao tiếp, khả năng định hướng trong kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực. Đây chính là những phẩm chất tiên quyết để trở thành một nhà quản lý thành công và cũng là những tiêu chuẩn quan trọng mà tất cả những người làm công tác quản lý hiện nay đều cần phải có. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng nhận được những cơ hội nghề nghiệp trong nhiều ngành kinh doanh đa dạng, cũng như dễ dàng lựa chọn một lĩnh vực phù hợp với khả năng và đam mê của mình. Các ngành nghề mà sinh viên có thể theo đuổi như quản lý nhân sự, tổng quản lý hoặc quản lý các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp, cũng như có thể tự tin quản lý doanh nghiệp của riêng mình.

Đối Tượng Tham Gia

- Hoàn thành chương trình Trung học hoàn toàn bằng Tiếng Anh
- Giấy chứng nhận từ Hệ thống trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế (IELTS) với số điểm từ 6.0 trở lên
- Giấy chứng nhận từ Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL) với số điểm tối thiểu 550 (trên giấy) hay 80 (trên internet)
- Tối thiểu hoàn thành xong lớp 12

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh


- Năm 1:
+ Nguyên lý Kế toán
+ Quản lý Nguồn nhân lực
+ Nguyên lý Tài chính
+ Lý thuyết Kinh tế
+ Nguyên tắc Marketing
+ Giao tiếp trong Doanh nghiệp
+ Nguyên tắc Quản lý
+ Tâm lý Khách hàng
- Năm 2:
+ Thương mại Điện tử
+ Đạo đức Kinh Doanh và Trách nhiệm Xã hội
+ Kỹ năng Cải tiến và Sáng tạo
+ Quản lý Quan hệ khách hàng
+ Quản lý Thương mại quốc tế
+ Quản lý Thương hiệu và Marketing
+ Kinh doanh và Khởi tạo Doanh nghiệp
+ Quản lý Chất lượng và Bộ máy vận hành
- Năm 3:
+ Quản lý Chiến lược
+ Kinh doanh Quốc tế 1
+ Kinh doanh Quốc tế 2
+ Các vấn đề đương đại trong quản lý
+ Lãnh đạo
+ Phát triển nghề nghiệp

Học Viện ERC Việt Nam - ERC International
88 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (848) 62929288
Website: http://www.erci.edu.vn - Email: info@erci.edu.vn
ERC International được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á đã có mặt tại Việt Nam với chương trình đào tạo cử nhân các chuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh, Marketing, Du Lịch và Khách Sạn, Tài Chính và Ngân Hàng. Sinh viên có thể lựa chọn học tại Việt Nam, Singapore hoặc Anh Quốc cùng 35,000 sinh viên đã tin tưởng vào hệ thống giáo dục của ERC International, với bằng cử nhân do trường Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp. Mục tiêu của ERC International là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam bằng việc mang lại một môi trường giáo dục với sự khác biệt không chỉ từ việc cung cấp những chương trình giáo dục chuyên sâu, mà còn là sự quan tâm sâu sắc đến quyền lợi của sinh viên cũng như đồng hành cùng sinh viên trên con đường vươn tới thành công. Môi trường đào tạo của ERC International với các tiêu chuẩn như một đại học quốc tế. Các khóa học của ERCI được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.
Đồng bộ tài khoản