Cử Nhân Tài Chính Ngân Hàng

Học Viện ERC Việt Nam - ERC International

88 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng

Hệ thống tài chính quốc tế đi đầu trong việc thay đổi sâu rộng cùng với sự phát triển kinh tế toàn cầu. Chương trình Tài Chính – Ngân Hàng cung cấp kiến thức tổng quan và thực tiễn chuyên sâu về các dịch vụ tài chính, kỹ năng về dự đoán các nhu cầu tài chính, xem xét các xu hướng đầu tư quốc tế, các tác động về lãi suất và hiệu quả tài chính của công ty, tất cả nhằm trang bị cho sinh viên sự thích ứng và hòa nhập vào môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng của thế kỷ 21. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có đủ khả năng chuyên môn làm việc cho các tổ chức tài chính như: ngân hàng, các công ty tín dụng, công ty bảo hiểm, công ty dịch vụ tài chính tiêu dùng, công ty chứng khoán, và quỹ đầu tư.

Đối Tượng Tham Gia

- Hoàn thành chương trình Trung học hoàn toàn bằng Tiếng Anh
- Giấy chứng nhận từ Hệ thống trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế (IELTS) với số điểm từ 6.0 trở lên
- Giấy chứng nhận từ Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL) với số điểm tối thiểu 550 (trên giấy) hay 80 (trên internet)
- Tối thiểu hoàn thành xong lớp 12

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng


- Năm 1:
+ Nguyên tắc Kế toán
+ Quản lý Nhân lực
+ Nguyên tắc Tài chính
+ Lý thuyết Kinh tế
+ Nguyên tắc Marketing
+ Giao tiếp trong kinh doanh
+ Nguyên tắc Quản trị
+ Tâm lý Khách hàng
- Năm 2:
+ Thương mại Điện tử
+ Đạo đức Kinh Doanh và Trách nhiệm Xã hội
+ Tư duy đổi mới và Sáng tạo
+ Quản lý Quan hệ khách hàng
+ Quản lý tài chính
+ Quản lý tài chính quốc tế
+ Nguyên lý ngân hàng
+ Quản lý Quỹ và đầu tư
- Năm 3:
+ Quản lý Chiến lược
+ Tài chính Doanh nghiệp 1
+ Tài chính Doanh nghiệp 2
+ Các vấn đề đương đại trong quản lý
+ Lãnh đạo
+ Phát triển nghề nghiệp
+ Luận văn tốt nghiệp

Học Viện ERC Việt Nam - ERC International
88 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (848) 62929288
Website: http://www.erci.edu.vn - Email: info@erci.edu.vn
ERC International được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á đã có mặt tại Việt Nam với chương trình đào tạo cử nhân các chuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh, Marketing, Du Lịch và Khách Sạn, Tài Chính và Ngân Hàng. Sinh viên có thể lựa chọn học tại Việt Nam, Singapore hoặc Anh Quốc cùng 35,000 sinh viên đã tin tưởng vào hệ thống giáo dục của ERC International, với bằng cử nhân do trường Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp. Mục tiêu của ERC International là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam bằng việc mang lại một môi trường giáo dục với sự khác biệt không chỉ từ việc cung cấp những chương trình giáo dục chuyên sâu, mà còn là sự quan tâm sâu sắc đến quyền lợi của sinh viên cũng như đồng hành cùng sinh viên trên con đường vươn tới thành công. Môi trường đào tạo của ERC International với các tiêu chuẩn như một đại học quốc tế. Các khóa học của ERCI được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.
Đồng bộ tài khoản