Đàn Organ

Sóng Nhạc Elite

37 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Đàn Organ

Khác với Piano và Guitar, đàn Organ là một loại nhạc cụ điện tử hiện đại với khả năng tùy biến cao, khi thì hóa thân thành tiếng đàn Piano sâu lắng, khi thì biến thành tiếng kèn Saxophone êm dịu... Đây cũng là một loại nhạc cụ lý tưởng để bắt đầu con đường học làm quen với âm nhạc vì nó không quá khó để chơi như đàn Piano. Hiện nay, Sóng Nhạc Elite có 2 khóa học đàn Organ:
- Khóa học Organ dành riêng cho thiếu nhi: Được biên soạn giáo trình riêng với những bài hát, cách giảng dạy phù hợp với trẻ từ 4 đến 10 tuổi
- Khóa học Organ dành cho người lớn: tập trung vào khả năng đệm hát, tìm hiểu tính năng và cách biểu diễn các loại nhạc cụ trên đàn organ, phù hợp với mọi đối tượng trên 10 tuổi.

Đối Tượng Tham Gia

- Học Organ dành riêng cho thiếu nhi: dành cho trẻ từ 4 - 10 tuổi
- Học Organ dành cho người lớn: phù hợp mọi lứa tuổi trên 10 tuổi

Thời Lượng

Trọn khóa 3 tháng. Tự chọn 2 buổi/tuần theo lịch có sẵn tại trung tâm (Lịch sẽ được thay đổi và cập nhật thường xuyên)

Nội Dung Khóa Học Đàn Organ


- Học Organ dành riêng cho thiếu nhi
- Học Organ dành cho người lớn

Sóng Nhạc Elite
37 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Sóng Nhạc Elite
Điện thoại: 0989496305
Website: http://www.songnhacelite.com - Email: sales@songnhacelite.com
Sóng Nhạc là một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng học nhạc Gò Vấp, được thành lập từ năm 2005. Đến nay, Sóng Nhạc bao gồm 4 cơ sở tại các quận Gò Vấp, Phú Nhuận và quận 7. Trong đó, cơ sở 4 địa chỉ tại số 37 Lê Hoàng Phái, P. 17, Gò Vấp đã chính thức được nâng cấp lên thành Sóng Nhạc Elite vào tháng 5/2013 với đội ngũ nhân viên, giáo viên trẻ được đào tạo bài bản và đạt được nhiều thành tích đến từ Nhạc Viện TPHCM. Từ "Elite" ở đây có nghĩa là tinh tú, với mong muốn Sóng Nhạc Elite sẽ là nơi tập trung những giá trị tinh túy, kinh nghiệm giảng dạy được đúc kết từ Sóng Nhạc trong suốt những năm qua. Sóng Nhạc Elite mang trong mình sứ mệnh mới, đó là: mang đến cho học viên tất cả giá trị tốt nhất từ điều kiện cơ sở vật chất cho đến kiến thức âm nhạc, khả năng sử dụng thành thạo nhạc cụ để có thế tự tin thể hiện bản thân. Các chương trình học được biên soạn và thiết kế một cách khoa học, giúp rút ngắn thời gian học nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết. Với chương trình học đàn cơ bản, học viên có thể nắm bắt những vấn đề quan trọng trong lý thuyết lẫn thực hành. Còn chương trình học đàn nâng cao, học viên được hoàn thiện kỹ năng chơi nhạc, cách xây dựng tác phẩm, thị tấu nhạc, tìm hợp âm và đặt hòa âm cho ca khúc từ đơn giản đến phức tạp. Với phương châm hoạt động "be.elite", mỗi cá nhân trong Sóng Nhạc Elite chúng tôi nhận thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức và kỹ năng âm nhạc của mình để truyền đạt được giá trị tốt nhất cho học viên khi đến với các khóa học đàn của trung tâm.
Đồng bộ tài khoản