Thanh Nhạc

Sóng Nhạc Elite

37 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thanh Nhạc

Học Thanh nhạc, hay nói đơn giản là học hát. Bạn có thể học hát ở bất cứ đâu như trong trường học phổ thông, trên mạng,...Tuy nhiên, học "Thanh nhạc" theo đúng nghĩa của nó bao gồm nhiều vấn đề khác như việc lấy hơi, luyện thanh, luyện giọng, cách ngân, cách rung giọng,...Đó chính là lý do bạn nên đi học thanh nhạc một cách bài bản. Hãy tham gia khóa học Thanh nhạc tại Sóng Nhạc Elite. Những thế mạnh của chương trình:
- Giảng viên chuyên nghiệp đến từ Nhạc Viện TP.HCM
- Hình thức giảng dạy 1 thầy 1 trò
- Giờ học linh hoạt, học viên tự ý lựa chọn.
- Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, từ nhạc lý căn bản đến các kỹ thuật Thanh nhạc như cách lấy hơi, cách mở âm vực, cách ngân giọng, rung giọng, luyến láy,...

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn yêu thích âm nhạc, mong muốn học các kỹ thuật về Thanh nhạc

Thời Lượng

Thời lượng học: 8 buổi

Nội Dung Khóa Học Thanh Nhạc


- Nhạc lý căn bản
- Kỹ thuật Thanh nhạc như cách lấy hơi, cách mở âm vực, cách ngân giọng, rung giọng, luyến láy,...

Sóng Nhạc Elite
37 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Sóng Nhạc Elite
Điện thoại: 0989496305
Website: http://www.songnhacelite.com - Email: sales@songnhacelite.com
Sóng Nhạc là một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng học nhạc Gò Vấp, được thành lập từ năm 2005. Đến nay, Sóng Nhạc bao gồm 4 cơ sở tại các quận Gò Vấp, Phú Nhuận và quận 7. Trong đó, cơ sở 4 địa chỉ tại số 37 Lê Hoàng Phái, P. 17, Gò Vấp đã chính thức được nâng cấp lên thành Sóng Nhạc Elite vào tháng 5/2013 với đội ngũ nhân viên, giáo viên trẻ được đào tạo bài bản và đạt được nhiều thành tích đến từ Nhạc Viện TPHCM. Từ "Elite" ở đây có nghĩa là tinh tú, với mong muốn Sóng Nhạc Elite sẽ là nơi tập trung những giá trị tinh túy, kinh nghiệm giảng dạy được đúc kết từ Sóng Nhạc trong suốt những năm qua. Sóng Nhạc Elite mang trong mình sứ mệnh mới, đó là: mang đến cho học viên tất cả giá trị tốt nhất từ điều kiện cơ sở vật chất cho đến kiến thức âm nhạc, khả năng sử dụng thành thạo nhạc cụ để có thế tự tin thể hiện bản thân. Các chương trình học được biên soạn và thiết kế một cách khoa học, giúp rút ngắn thời gian học nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết. Với chương trình học đàn cơ bản, học viên có thể nắm bắt những vấn đề quan trọng trong lý thuyết lẫn thực hành. Còn chương trình học đàn nâng cao, học viên được hoàn thiện kỹ năng chơi nhạc, cách xây dựng tác phẩm, thị tấu nhạc, tìm hợp âm và đặt hòa âm cho ca khúc từ đơn giản đến phức tạp. Với phương châm hoạt động "be.elite", mỗi cá nhân trong Sóng Nhạc Elite chúng tôi nhận thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức và kỹ năng âm nhạc của mình để truyền đạt được giá trị tốt nhất cho học viên khi đến với các khóa học đàn của trung tâm.
Đồng bộ tài khoản