Đàn Piano

Sóng Nhạc Elite

37 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Đàn Piano

Đàn Piano hay đàn dương cầm là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, rất phổ biến trên thế giới. Ngoài ra đàn Piano còn được mệnh danh là “ông vua của các loại nhạc cụ”, đàn Piano có thể diễn tả mọi âm vực của cảm xúc từ mạnh mẽ, trầm lắng đến trong trẻo, nhẹ nhàng. Đến với khóa học đàn Piano tại Sóng Nhạc Elite - Gò Vấp, bạn có thể trải nghiệm 2 chương trình học:
- Đàn Piano Classic: đi sâu vào chuyên môn, bổ trợ kiến thức về nhạc cổ điển, phát triển kĩ thuật ngón và mài dũa tiếng đàn, giúp người học làm quen và tiến đến con đường trở thành pianist chuyên nghiệp.
- Piano nhạc nhẹ: không đơn thuần là đệm hát, chương trình học còn giúp học viên phát triển khả năng ngẫu hứng trên đàn Piano theo các điệu như pop, ballad, rock, các điệu latin, jazz.... Thành lập hợp âm, hoà âm trên giai điệu có sẵn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những ai yêu thích học đàn Piano

Thời Lượng

Trọn khóa 3 tháng

Nội Dung Khóa Học Đàn Piano


- Đàn Piano Classic
- Piano nhạc nhẹ

Sóng Nhạc Elite
37 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Sóng Nhạc Elite
Điện thoại: 0989496305
Website: http://www.songnhacelite.com - Email: sales@songnhacelite.com
Sóng Nhạc là một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng học nhạc Gò Vấp, được thành lập từ năm 2005. Đến nay, Sóng Nhạc bao gồm 4 cơ sở tại các quận Gò Vấp, Phú Nhuận và quận 7. Trong đó, cơ sở 4 địa chỉ tại số 37 Lê Hoàng Phái, P. 17, Gò Vấp đã chính thức được nâng cấp lên thành Sóng Nhạc Elite vào tháng 5/2013 với đội ngũ nhân viên, giáo viên trẻ được đào tạo bài bản và đạt được nhiều thành tích đến từ Nhạc Viện TPHCM. Từ "Elite" ở đây có nghĩa là tinh tú, với mong muốn Sóng Nhạc Elite sẽ là nơi tập trung những giá trị tinh túy, kinh nghiệm giảng dạy được đúc kết từ Sóng Nhạc trong suốt những năm qua. Sóng Nhạc Elite mang trong mình sứ mệnh mới, đó là: mang đến cho học viên tất cả giá trị tốt nhất từ điều kiện cơ sở vật chất cho đến kiến thức âm nhạc, khả năng sử dụng thành thạo nhạc cụ để có thế tự tin thể hiện bản thân. Các chương trình học được biên soạn và thiết kế một cách khoa học, giúp rút ngắn thời gian học nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết. Với chương trình học đàn cơ bản, học viên có thể nắm bắt những vấn đề quan trọng trong lý thuyết lẫn thực hành. Còn chương trình học đàn nâng cao, học viên được hoàn thiện kỹ năng chơi nhạc, cách xây dựng tác phẩm, thị tấu nhạc, tìm hợp âm và đặt hòa âm cho ca khúc từ đơn giản đến phức tạp. Với phương châm hoạt động "be.elite", mỗi cá nhân trong Sóng Nhạc Elite chúng tôi nhận thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức và kỹ năng âm nhạc của mình để truyền đạt được giá trị tốt nhất cho học viên khi đến với các khóa học đàn của trung tâm.
Đồng bộ tài khoản