Dạy Trẻ Nấu Ăn
Giới Thiệu Khóa Học Dạy Trẻ Nấu Ăn
Các em nhỏ hiện nay có ý thức rất cao về tính tự lập, tự chăm lo cho bản thân cũng như giúp đỡ cha mẹ. Vì vậy nhu cầu học nấu nướng cũng như nội trợ không chỉ là của người lớn mà còn là nhu cầu của rất nhiều các em nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu đó, với phương châm dạy trẻ nấu ăn thật dễ dàng và làm quen với những kiến thức cơ bản trong nấu ăn một cách đơn giản và tự nhiên nhất. Khóa học Start to cook – Dạy Trẻ Nấu Ăn cho các đầu bếp nhỏ tuổi sẽ làm cho các bé có ý thức tự lập, tự chủ hơn trong cuộc sống, tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu để các bé có thể giúp đỡ cha mẹ trong các công việc hàng ngày. Trong quá trình học tập, các bé sẽ được tham gia các trò chơi vừa mang tính giải trí vừa tạo tính hứng thú hơn để các bé có thể tiếp thu các bài học một cách tự nhiên và khoa học nhất. Ngoài ra trong thời tiết nóng bức của mùa hè này, phòng học của các bé sẽ được bật điều hòa suốt buổi học để đảm bảo các bé tiếp thu được bài tốt nhất. Qua khóa học Start to cook, các bé sẽ có thể học được những kiến thức cơ bản về các thực phẩm, món ăn hàng ngày trong gia đình, về các đồ dùng dụng cụ trong bếp và cách sử dụng chúng, những món ăn đơn giản các bé có thể thực hiện, những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày giúp các bé tự tin hơn. Khóa học Start to cook – Dạy Trẻ Nấu Ăn chắc chắn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bé trong mùa hè này. Hãy để trẻ có thể tự tin thể hiện sự năng động, khả năng học hỏi và khám phá của mình và học nhiều điều thú vị trong cuộc sống qua việc nấu nướng và thưởng thức những thành quả do chính tay các bé làm ra.
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho các em từ 5 tuổi đến 15 tuổi
Thời Lượng
Số buổi học: 10 buổi. Thời gian học: Ca Sáng & Chiều vào tất cả các ngày trong tuần
Nội Dung Khóa Học Dạy Trẻ Nấu Ăn
- Buổi 1:
+ Lý thuyết: Giới thiệu về gạo và các thực phẩm từ gạo; bảo quản, sử dụng và vệ sinh nồi cơm điện
+ Thực hành: Nấu cơm, cơm rang Dương Châu, cánh gà chiên, sữa chua
- Buổi 2:
+ Lý thuyết: Giới thiệu về dao, cách chọn lựa, cách sử dụng dao an toàn, hiệu quả, cách bảo quản, cách gọt vỏ củ quả,…
+ Thực hành: Nộm ngũ sắc, làm Salad Nga, bánh mỳ gối, tôm sốt chua ngọt, bánh ga tô / Su kem
- Buổi 3:
+ Lý thuyết: Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế an toàn, đúng cách
+ Thực hành: Thịt thăn lợn tẩm bột rán, canh há cảo, cơm trắng, rau xào theo mùa, hoa quả
- Buổi 4:
+ Lí thuyết: Kỹ thuật cuốn, gói; cách pha nước chấm. và trang trí bày đĩa
+ Thực hành: Phở cuốn, nem Hà Nội rán, bún, thạch rau câu
- Buổi 5:
+ Lý thuyết: Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá
+ Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu, thịt lợn luộc, cơm trắng, cá xốt cà chua
- Buổi 6:
+ Lý thuyết: Phương pháp nấu canh
+ Thực hành: Nấu mỳ nước thịt bò và rau cải, mực chiên giòn, bánh ga tô/ su kem
- Buổi 7:
+ Lý thuyết: Phương pháp chiên, hấp đồ
+ Thực hành: Khoai tây chiên, rau củ tẩm bột chiên, Caramel, bò bít tết
- Buổi 8:
+ Lý thuyết: Phương pháp xào, nấu
+ Thực hành: Rau xào xốt nấm (rau muống, rau cải, giá đỗ, đậu quả, nấm…), trứng ốp la, thịt quay, cơm trắng
- Buổi 9:
+ Lý thuyết: Phương pháp rán, xốt
+ Thực hành: Trứng đúc thịt rán, đậu phụ nhồi thịt xốt cà chua, canh cải nấu thịt, cơm trắng, sinh tố
- Buổi 10:
+ Lý thuyết: Sơ chế thịt, tôm, cá
+ Thực hành: Tôm rang, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, cơm trắng và rau luộc theo mùa
- Buổi 11: (thêm) buổi liên hoan
Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm EZcooking Class
Điện thoại: 0437325732 - 0948685732
Website: http://daynauan.vn - Email: info@ezcooking.vn
Học phí
- 2.350.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 730