Dạy Trẻ Nấu Ăn

Trung Tâm EZcooking Class

Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Dạy Trẻ Nấu Ăn

Các em nhỏ hiện nay có ý thức rất cao về tính tự lập, tự chăm lo cho bản thân cũng như giúp đỡ cha mẹ. Vì vậy nhu cầu học nấu nướng cũng như nội trợ không chỉ là của người lớn mà còn là nhu cầu của rất nhiều các em nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu đó, với phương châm dạy trẻ nấu ăn thật dễ dàng và làm quen với những kiến thức cơ bản trong nấu ăn một cách đơn giản và tự nhiên nhất. Khóa học Start to cook – Dạy Trẻ Nấu Ăn cho các đầu bếp nhỏ tuổi sẽ làm cho các bé có ý thức tự lập, tự chủ hơn trong cuộc sống, tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu để các bé có thể giúp đỡ cha mẹ trong các công việc hàng ngày. Trong quá trình học tập, các bé sẽ được tham gia các trò chơi vừa mang tính giải trí vừa tạo tính hứng thú hơn để các bé có thể tiếp thu các bài học một cách tự nhiên và khoa học nhất. Ngoài ra trong thời tiết nóng bức của mùa hè này, phòng học của các bé sẽ được bật điều hòa suốt buổi học để đảm bảo các bé tiếp thu được bài tốt nhất. Qua khóa học Start to cook, các bé sẽ có thể học được những kiến thức cơ bản về các thực phẩm, món ăn hàng ngày trong gia đình, về các đồ dùng dụng cụ trong bếp và cách sử dụng chúng, những món ăn đơn giản các bé có thể thực hiện, những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày giúp các bé tự tin hơn. Khóa học Start to cook – Dạy Trẻ Nấu Ăn chắc chắn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bé trong mùa hè này. Hãy để trẻ có thể tự tin thể hiện sự năng động, khả năng học hỏi và khám phá của mình và học nhiều điều thú vị trong cuộc sống qua việc nấu nướng và thưởng thức những thành quả do chính tay các bé làm ra.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em từ 5 tuổi đến 15 tuổi

Thời Lượng

Số buổi học: 10 buổi. Thời gian học: Ca Sáng & Chiều vào tất cả các ngày trong tuần

Nội Dung Khóa Học Dạy Trẻ Nấu Ăn


- Buổi 1:
+ Lý thuyết: Giới thiệu về gạo và các thực phẩm từ gạo; bảo quản, sử dụng và vệ sinh nồi cơm điện
+ Thực hành: Nấu cơm, cơm rang Dương Châu, cánh gà chiên, sữa chua
- Buổi 2:
+ Lý thuyết: Giới thiệu về dao, cách chọn lựa, cách sử dụng dao an toàn, hiệu quả, cách bảo quản, cách gọt vỏ củ quả,…
+ Thực hành: Nộm ngũ sắc, làm Salad Nga, bánh mỳ gối, tôm sốt chua ngọt, bánh ga tô / Su kem
- Buổi 3:
+ Lý thuyết: Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế an toàn, đúng cách
+ Thực hành: Thịt thăn lợn tẩm bột rán, canh há cảo, cơm trắng, rau xào theo mùa, hoa quả
- Buổi 4:
+ Lí thuyết: Kỹ thuật cuốn, gói; cách pha nước chấm. và trang trí bày đĩa
+ Thực hành: Phở cuốn, nem Hà Nội rán, bún, thạch rau câu
- Buổi 5:
+ Lý thuyết: Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá
+ Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu, thịt lợn luộc, cơm trắng, cá xốt cà chua
- Buổi 6:
+ Lý thuyết: Phương pháp nấu canh
+ Thực hành: Nấu mỳ nước thịt bò và rau cải, mực chiên giòn, bánh ga tô/ su kem
- Buổi 7:
+ Lý thuyết: Phương pháp chiên, hấp đồ
+ Thực hành: Khoai tây chiên, rau củ tẩm bột chiên, Caramel, bò bít tết
- Buổi 8:
+ Lý thuyết: Phương pháp xào, nấu
+ Thực hành: Rau xào xốt nấm (rau muống, rau cải, giá đỗ, đậu quả, nấm…), trứng ốp la, thịt quay, cơm trắng
- Buổi 9:
+ Lý thuyết: Phương pháp rán, xốt
+ Thực hành: Trứng đúc thịt rán, đậu phụ nhồi thịt xốt cà chua, canh cải nấu thịt, cơm trắng, sinh tố
- Buổi 10:
+ Lý thuyết: Sơ chế thịt, tôm, cá
+ Thực hành: Tôm rang, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, cơm trắng và rau luộc theo mùa
- Buổi 11: (thêm) buổi liên hoan

Trung Tâm EZcooking Class
Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm EZcooking Class
Điện thoại: 0437325732 - 0948685732
Website: http://daynauan.vn - Email: info@ezcooking.vn
Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, chất lượng ẩm thực cũng đang ngày càng thay đổi, món ăn ngày càng phong phú, không chỉ ngon hơn mà còn đẹp hơn, khoa học hơn, nhu cầu của không chỉ đông đảo chị em phụ nữ mà cả giới mày râu muốn học hỏi và nâng cao khả năng nấu ăn của mình cũng ngày càng nhiều hơn. Trung Tâm EZcooking Class được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. Đúng như tên gọi – EZcooking, viết tắt từ chữ Easy Cooking, với hệ thống thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và đầy đủ, đã được sử dụng làm trường quay cho chương trình Bếp Việt của Đài truyền hình Việt Nam, học viên sẽ thấy nấu ăn thực sự không quá khó, và còn là một hoạt động nhiều sáng tạo, vui vẻ thực sự. Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các nghành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,…Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ. Mỗi lớp học tại EZCooking Class chỉ từ 10-12 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trê cả nước.
Đồng bộ tài khoản