DreamWeaer - Thiết Kế và SEO Website Top Google

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D

231-233 Nguyễn Thái Bình, phường 04, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học DreamWeaer - Thiết Kế và SEO Website Top Google

Chuyên đề Dreamweaver - Thiết kế và SEO Website Top Google mang đến cho chúng ta toàn bộ kiến thức ứng dụng Dreamweaver thiết kế Website thương mại điện tử, nếu bạn có ý thích về kinh doanh và muốn đưa sản phẩm của chúng ta đến với người dùng thông qua thương mại điện tử, internet thì đây là khóa học phù hợp cho ban. Thiết kế Website đơn giản và thiết thực nhất. Điều quan trọng nhất đối với Website là gì? Làm sao để sản phẩm của chúng ta đến với khách hàng thông qua internet, 90% moị người đang sử dụng Google là giao tiếp để tìm kiếm trên Internet, SEO Website là một thuật ngữ không còn xa lạ nhưng hầu như mọi danh nghiệp đang cố tình bỏ qua. Khóa học mang đến cho chúng ta kiến thức về SEO đơn giản nhưng hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế thương mại điện tử

Thời Lượng

36 Giờ

Nội Dung Khóa Học DreamWeaer - Thiết Kế và SEO Website Top Google


- Thiết kế Website với HTML, JavaScrip, Photoshop, Dreamweaver
- SEO Website (Seo Code Html, SEO Onpage, Diễn đàn, Backlink, PageRank, Alexa...)
- Trong khóa học, những phần mềm ứng dụng sẽ được hướng dẫn và ứng dụng cho từng bài học cụ thể từ đơn giản đến phức tạp, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành ngay tại lớp với những bài tập là những mẫu thiết kế thực tế tại các công ty thiết kế Web là đối tác của trung tâm.
- Học viên được trang bị toàn bộ những bí quyết, những chiêu thức nhà nghề, những mẫu thiết kế với nhiều chủ để. Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn đủ kiến thức để làm việc trong các công ty thiết kế Web.

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D
231-233 Nguyễn Thái Bình, phường 04, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Văn Thuận
Điện thoại: 0903015281
Website: http://www.tinhocdohoa.org -
Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D là đối tác đào tạo trực tiếp cho Sinh viên các trường Kiến Trúc, Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng, Văn Lang, Hutech, Cao Đẳng Bách Việt...Cung cấp nguồn nhân lực về đồ họa 3D Hoạt hình và Game cho các công ty trong lãnh vực hoạt hình và game. Bạn không có thời gian? Công việc đã chiếm hết thời gian của bạn, lịch học ở trường và đồ án dồn dập đã làm cho bạn không kịp thở??? Bạn không rảnh 2-4-6 và càng không rảnh vào 3-5-7? Bạn sợ khi tham gia khóa học đồ họa và vì lí do bất khả kháng nên phải nghĩ học một vài buổi trong khóa học và còn nhiều lý do khác nữa và kết quả là Bạn sẽ không theo kịp bài và không hoàn thành khóa học. Hãy đến với chúng tôi Trung Tâm Đào Tạo Đổ Họa 2D Và 3D để được học tập theo phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt: " Cầm tay chỉ việc - Dạy kèm cho từng học viên- Học đủ số giờ và làm bài tập đủ".
Đồng bộ tài khoản