Giảng Dạy Tiểu Học

The American School Of Vietnam - TAS

177A, 172-180 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tiểu Học

The American School of Vietnam áp dụng giảng dạy theo chương trình chuẩn của bang California, Hoa Kỳ. Chương trình giảng dạy các kiến thức phổ thông chuẩn bị cho các bậc Đại học sau này được bắt đầu ngay từ các cấp lớp Tiểu học, nhằm bước đầu xây dựng một nền tảng vững chắc về mặt học thuật, sự thông hiểu và cảm quan về nghệ thuật cũng như các công nghệ, đồng thời xây dựng cho các em một thói quen lành mạnh về rèn luyện thể chất cũng như phát triển nhân cách. Được hoà mình trong môi trường học tập thú vị và sôi nổi, với sự dạy dỗ tận tâm và dìu dắt chân thành của các thầy cô, các em sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức về thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng trí tuệ và xã hội, trình bày chính kiến, ý tưởng của mình một cách tự tin và sáng tạo.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh từ lớp Lá (Kindergarten) đến lớp 5 có quốc tịch Việt Nam phải học môn tiếng Việt bao gồm: Văn học, Văn hoá, Lịch sử và Địa lý được phát triển theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình Giảng Dạy Tiểu Học

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Tiểu Học


- Môn học chính:
+ Ngôn Ngữ Học
+ Toán Học
+ Khoa Học Tự Nhiên
+ Khoa Học Xã Hội
- Môn học phụ:
+ Mỹ Thuật
+ Nghệ Thuật Biểu Diễn: Khiêu Vũ, Âm Nhạc, Kịch Nghệ
+ Sức Khỏe
+ Giáo Dục Thể Chất
+ Tin Học

The American School Of Vietnam - TAS
177A, 172-180 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: The American School Of Vietnam - TAS
Điện thoại: (84)835192223, 0903952223
Website: http://www.theamericanschool.edu.vn - Email: info@tasvietnam.edu.vn
The American School Of Vietnam - TAS với sứ mệnh: Sứ mệnh của The American School of Vietnam là giáo dục học sinh kiện toàn cả về thể lực, trí lực và tâm lực. Nhà trường tạo cơ hội, trang bị công cụ và nguồn nhân lực, truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê học hỏi và phát huy sự tự tin của học sinh. Học sinh sẽ được hỗ trợ tốt nhất để trở thành những nhà lãnh đạo sáng suốt, có tư duy phản biện, có khả năng lý luận, tìm hiểu, giải quyết vấn đề và làm việc tập thể. Mối liên kết vững chắc giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ năng động với bối cảnh đa văn hóa tại Việt Nam. The American School Of Vietnam nâng cao chuẩn mực giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo trong một thế giới toàn cầu. Giá trị nền tảng: The American School Of Vietnam hướng đến mục tiêu giáo dục trẻ phát triển về mặt kiến thức đồng thời hoàn thiện nhân cách của trẻ. Những giá trị nền tảng của The American School of Vietnam bao gồm: Xuất sắc trong học tập, tư duy độc lập, sáng tạo và đổi mới, chính trực, trung thực và có trách nhiệm với bản thân, có tinh thần hợp tác, làm việc đội nhóm và tinh thần thể thao, tôn trọng sự đa dạng, ý kiến, suy nghĩ và giá trị của những người xung quanh, thấu hiểu và giàu lòng nhân ái, hữu ích đối với bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản