Giáo Dục Thể Chất

Trường Đại Học Bình Dương - BDU

504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Giáo Dục Thể Chất

Đào tạo cử nhân ngành Giáo Dục Thể Chất có tinh thần trách nhiệm cao đối với bản thân, gia đình, xã hội và thiên nhiên, có đạo đức tốt và ý thức chấp hành luật pháp, có kiến thức chuyên môn vững vàng để thích nghi với môi trường công việc, có ý thức cao trong việc tự rèn luyện bản thân, nâng cao sự hiểu biết và mở rộng kỹ năng sống và làm việc để luôn là một công dân tốt có ích cho mọi người. Sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo Dục Thể Chất có thể làm công tác giáo dục và giảng dạy bộ môn Giáo Dục Thể Chất ở các trường THCS,THPT,TCCN & DN,...làm công tác quản lý, huấn luyện trong ngành thể dục thể thao. Các vị trí có thể làm việc như: Giáo viên, Nhân viên quản lý, Huấn,luyện trong ngành thể dục thể thao,...Nâng cao trình độ sau khi ra trường: có khả năng tự học và nghiên cứu để nâng cao trình độ, tiếp tục học các chương trình đào tạo sau đại học để nhận bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ,…tham gia các khóa đào tạo, hội thảo có liên quan để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, nghiên cứu và tổ chức các sự kiện trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Đối Tượng Tham Gia

The quy định của bộ giáo dục và đào tạo

Thời Lượng

Theo quy định của Ngành Giáo Dục Thể Chất. Số tín chỉ tích lũy tối thiểu của tất cả các môn học: 145 tín chỉ

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Giáo Dục Thể Chất


- Môn học theo chương trình: 47 môn 116 tín chỉ (Giao tiếp sư phạm TDTT, Sinh lý cơ thể người, Thể dục học phần 2, Phổ tu Cầu lông,...)
- Tổng tín chỉ các nhóm bắt buộc tự chọn: 29 tín chỉ
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 01 - Phải Đạt 2 TC (Xã hội học đại cương, Thưc hành Tiếng Việt)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 02 - Phải Đạt 4 TC (Cơ sở văn hóa thể chất, Quản lý TDTT, Sinh cơ học TDTT,...)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 03 - Phải Đạt 5 TC (Cờ vua, Đá cầu, Karatedo,...)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 04 - Phải Đạt 12 TC (Chuyên sâu bóng chuyền và P.pháp giảng dạy 1, Chuyên sâu bóng đá và phương pháp giảng dạy 1, Chuyên sâu bóng rổ và phương pháp giảng dạy 1,...)

Trường Đại Học Bình Dương - BDU
504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Trường Đại Học Bình Dương
Điện thoại: 06503871601
Website: http://www.bdu.edu.vn - Email: info@bdu.edu.vn
Trường Đại Học Bình Dương được thành lập năm 1997 theo Quyết định số 791/TTg ban hành ngày 24 tháng 09 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Với hình thức đào tạo: đào tạo chính quy tập trung, đào tạo không chính quy (Vừa làm vừa học, văn bằng hai, đào tạo từ xa qua phát thanh, truyền hình, mạng Internet, đào tạo trực tuyến tại 30 cơ sở tỉnh thành trong cả nước), ngoài ra Trường Đại Học Bình Dương có chương trình du học tại các trường liên kết như: Hoa kỳ, Liên bang Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Các cấp đào tạo: trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, đại học Liên thông, sau đại học (Thạc sĩ QTKD), chương trình MBA do Đại học Benedictine (Hoa kỳ) cấp bằng. Với sự phát triển mạnh mẽ theo hướng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Trường Đại Học Bình Dương có vai trò ngày càng to lớn đối với sự phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội cũng như cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước. Trường là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng thuộc các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội - nhân văn, Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ. Ngoài ra, trường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo chương trình sau Đại học, Liên thông Đại học, Đại học hệ vừa học vừa làm, Đại học từ xa và Đào tạo hệ TCCN. Việc trường Đại học Bình Dương ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng thể hiện sự tương tác, gắn kết giữa các đơn vị trong toàn hệ thống rất chặt chẽ. Chính điều này đã tạo nên một sức mạnh tổng hợp làm nền tảng cho mọi sự phát triển bền vững của nhà trường.
Đồng bộ tài khoản